Home / Tin tức / ‘Đây là con mèo xấu tính’: Mẩu quảng cáo hài hước đến từ trạm động vật

‘Đây là con mèo xấu tính’: Mẩu quảng cáo hài hước đến từ trạm động vật

Đôi khi sự trung thực lại là điều tốt nhất.

rạm giải cứu động vật hạt Clark ở Bắc Carolina – Michell County Animal Rescue đã đăng một quảng cáo nhận nuôi thú cưng trên Facebook với nội dung: ”Perdita, con mèo xấu tính nhất thế giới” và thu hút được rất nhiều sự chú ý vì quá hài hước.

Bản mặt khó ở của ẻm mèo Perdita

Chúng tôi nghĩ rằng con mèo bị ốm. Hóa ra nó chỉ xấu tính mà thôi.

Những dòng miêu tả vui nhộn đó không chỉ để cho vui mà đó còn là độc chiêu để thúc đẩy quá trình tìm được chủ mới cho những chú mèo bị bỏ rơi này.

Chiến thuật đánh mạnh vào tâm lý và sự trung thực đã giúp những con thú cưng có tính cách lì lợm được nhận nuôi trong quá, khứ và chúng tôi hy vọng nó cũng sẽ có hiệu quả đối với Perdita.

Chúng tôi nghĩ rằng nếu làm nổi bật tính cách của nó một cách hài hước, một hooman phù hợp sẽ xem xét việc nhận nuôi chú mèo bị bỏ rơi này.

Giám đốc điều hành cứu hộ động vật của quận Amber, Amber Lowery nói với CNN.

Theo bài đăng, chú mèo Perdita ​​thích “nhìn chằm chằm vào tâm hồn bạn cho đến khi bạn cảm thấy như thể sẽ không bao giờ vui vẻ trở lại”.

Ẻm mèo không thích màu hồng, mèo con, chó, trẻ em, Dixie Chicks, phim Disney, Giáng sinh và cả… những cái ÔM.

Từ khi đăng tải mẩu quảng cáo, Michell County Animal Rescue đã nhận được từ 10 đến 11 hồ sơ muốn nhận nuôi Perdita. Nếu bạn yêu thích những chú mèo khó ở muốn tránh xa xã hội thì đây là thú cưng dành cho bạn.