Home / Chưa được phân loại / Đây là con tôi á? Thật không? Tôi là tôi nghi lắm à nghen!!!

Đây là con tôi á? Thật không? Tôi là tôi nghi lắm à nghen!!!

“1 thanh niên vẫn chưa quen được sự thât về những chiếc vỏ của mình

Vẫn biết khi mèo sinh con sẽ thường rất đa dạng về màu lông, dù mố mẹ có đồng màu thì con sinh ra vẫn có thể có màu lông khác biệt hoàn toàn. Mới đây trong group Đảo Mèo trên MXH Facebook xuất hiện bài đăng gồm đoạn clip ghi lại cảnh hai bé mèo kèm theo dòng trạng thái:

“1 thanh niên vẫn chưa quen được sự thât về những chiếc vỏ của mình

Chả là anh bạn mua mèo con đực màu xám, sau khi đến tuổi trưởng thành thì cũng cho boss đi lấy vợ sinh con. Ấy thế nhưng mà đời không như mơ, chẳng hiểu sao mà chú boss con lại chẳng mang màu lông xám giống bố mà lại mang màu lông vàng. Thức ăn cho mèo không thay đổi mà màu lông lại đổi thay thế này.

Thêm vào đó lại được thằng sen lầy lội, cứ ôm boss nhỏ lại chỗ boss lớn, bắt boss lớn nhận con trong khi rõ ràng màu lông có giống nhau đâu cơ chứ.

Lông đã không giống rồi, ngửi xem phải mùi của tôi không.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip hài hước này khiến dân tình không nhịn được mà phải ôm bụng cười lăn lộn. Dẫu biết có thể boss mèo Anh lông ngắn này chẳng biết, chẳng hiểu chuyện gì đang sảy ra đâu nhưng cái thái độ của hắn mới là điều gây hài nhất.

Trời ơi, nhìn nó buồn cười chưa kìa, cái mặt nó như thể muốn nói “anh dí nó vào người em làm gì, anh xem kỹ lại đi, nó không phải con em thật mà, những mùi sữa cho mèo con này lại quen quen anh ạ” vậy. Đáng ghét quá đi”, tài khoản Trâm Anh bình luận.