Home / Tin tức / Để giải cứu hai chú mèo đi lạc đường sắt đã đóng cửa hệ thống

Để giải cứu hai chú mèo đi lạc đường sắt đã đóng cửa hệ thống

Hệ thống đường sắt ở New York đã phải tạm dừng hơn một giờ để các nhân viên đường sắt tới giải cứu hai chú mèo đi lạc trước những lo ngại hai chú mèo có thể bị tàu điện ngầm đâm phải.

Những nhà quản lý hệ thống đường sắt Metropolitan đã tạm ngưng hoạt động của tàu hỏa ở khu vực Brooklyn sau khi có những báo cáo cho thấy có hai chú mèo đi lạc được phát hiện ở khu vực nhà ga Avenue. Việc tạm ngưng hệ thống tàu điện ngầm khiến những chuyến tàu từ Dekalb Avenue tới trạm Brighton bị gián đoạn khoảng một giờ để các nhân viên đường sắt tới giải cứu hai chú mèo. Rất nhiều người đã cùng hỗ trợ việc tìm kiếm. Một số thậm chí còn sử dụng đồ chơi cho mèo để gây sự chú ý.
Trong khi trẻ em thích thú với việc phát hiện ra hai chú mèo đi lạc tại khu vực nhà ga Avenue thì một số hành khách tỏ ra bực bội vì họ bị chậm trễ chỉ để các nhân viên đường sắt tìm kiếm hai chú mèo đi lạc. Một người đàn ông trung niên nói trên tờ New York Post: “Thật không thể tin được chuyện này lại xảy ra. Đó là lý do tôi không bao giờ mua mèo con về nuôi, tôi không hề ưa mấy con mèo”.

Hình ảnh chú mèo đi lạc ở nhà ga Avenue

Chú mèo thứ hai được phát hiện gần đó. Sau khi được tìm thấy hệ thống đã lập tức hoạt động trở lại. Hai chú mèo đang được thông báo để chủ nhân tới đón. Các nhân viên cũng đã mua thức ăn khô cho mèo để chúng không bị đói trong lúc chờ đợi.