Home / Tin tức / Đến “phát hờn” với những màn cạo lông trên cả thất bại của các “Nô” dành cho “Bi xà”

Đến “phát hờn” với những màn cạo lông trên cả thất bại của các “Nô” dành cho “Bi xà”

Tại Đài Loan, thông thường các chú mèo sẽ được chủ nhân của mình tạo nhiều kiểu lông mới vừa mát mẻ lại rất đáng yêu.

 Khi bạn mua thú cưng về và đặc biệt là mèo, Mèo cưng đã có khi nào giận dỗi bạn? Nếu muốn trông thấy bộ dạng đáng yêu này của em ấy, thì cạo lông cho mèo là một ý kiến hoàn toàn đáng để bạn tham khảo.

Một cư dân mạng đến từ thành phố Đài Bắc đã nhanh chóng học hỏi xu hướng này và tạo ngay cho bé mèo nhà mình một bộ lông kiểu dáng sư tử. Những tưởng em ấy sẽ rất vui vẻ vì ngoại hình mới đầy uy nghi của mình, nhưng thực tế đây lại chỉ là một phiên bản lỗi, dáng vẻ buồn rầu của mèo ta khiến nhiều người không nhịn được cười.

Chứng kiến mình bị cạo hết lông, mèo ta vô cùng khổ sở, nó ngồi một mình quay vào vách tường tỏ rõ bộ dạng buồn đau thảm hại của mình.

Chủ nhân của nó không nghĩ tới là chú ta sẽ buồn đến thế nên vội an ủi: “Chỉ là để cho mát mẻ hơn thôi mà!”. Tuy nhiên mèo ta bơ đi không đoái hoài gì đến cậu chủ và tiếp tục phản kháng bằng cách im lặng.Mèo ơi, đến đây ăn thức ăn cho mèo đi này, đừng có dỗi nữa được không?

Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận của mình: “Có vẻ như nó đang chờ đợi bạn chìm vào giấc ngủ để có thể rời khỏi nhà một cách thầm lặng!”, “Em ấy đang hờn dỗi cả thế giới”, “Đừng để ý đến em, em không muốn nói chuyện với cậu chủ nữa!”, “Phen này chắc phải tốn tiền để mua cho em ấy khá nhiều món ăn khoái khẩu đây!” ” Ta không còn muốn nằm trên đệm cho mèo cạnh người nữa. đi ra đi”

Đối với mèo cưng, bộ lông của em ấy thực sự rất quan trọng, hãy cùng xem qua một số hình ảnh đáng yêu của các em ấy dưới đây nhé.

#1. “Không thể tin được, họ đã làm gì với bộ lông của mình thế này!”

#2. Nhìn gương mặt này là có thể biết được em ấy đang  giận dữ đến nhường nào

#3. “Cô chủ, chúng ta đoạn tuyệt quan hệ kể từ lúc này!”

#4. “Cậu chủ có thể cười được trong hoàn cảnh bi đát này sao?!”

#5. “Mình không thể ở lại căn nhà này thêm một giây… một phút nào nữa!”

#6. “Đừng bao giờ nghĩ rằng em có thể tha thứ cho cô chủ!”