Home / Tin tức / Đi công tác 2 tháng nhờ bạn chăm sóc mèo, chủ nhân thực sự sốc khi gặp lại mèo cưng của mình

Đi công tác 2 tháng nhờ bạn chăm sóc mèo, chủ nhân thực sự sốc khi gặp lại mèo cưng của mình

Cô có một con mèo tai cụp xinh xắn làm bạn. Một ngày cô phải đi công tác xa nhà nên đành phải nhờ bạn mình chăm sóc mèo nhỏ giúp mình. Hai tháng sau, khi công việc kết thúc cô bèn trở về nhà. Lúc này cô rất ngạc nhiên khi nhìn thú cưng của mình đã đổi thay.

▼ Sau chuyến công tác mệt mỏi cô ấy hào hứng đến nhà bạn mình để đón chú mèo nhỏ về nhà, nhưng không thấy mèo nhỏ đâu cả. Chỉ thấy trước mắt mình là một chú mèo mũm mĩm, biểu cảm như đang hờn dỗi cả thế giới. Đây có còn là đôi mắt to tròn ngây thơ trên một khuôn mặt đáng yêu không? Lúc này thì niềm hạnh phúc bỗng biến trở thành bất lực.

mèo béo đáng yêu

Trước khi đi công tác…

mèo béo đáng yêu

Và sau khi trở về.

▼ Bạn cô ấy vội vã giải thích bởi vì mèo nhỏ không quen với môi trường sống mới nên không ăn được thức ăn cho mèo đóng gói sẵn như trước, nên cô đành phải chuẩn bị thức ăn tươi cho mèo nhỏ. Kết quả là cân nặng và ‘vóc dáng’ của nó biến thành như vậy. Cũng không có cách nào quay lại như thuở ban đầu. 

“Không phải anh ấy từng nói, không cần biết mình biến thành như thế nào vẫn một lòng yêu mình sao”, trông mèo ta xúc động như thế này đây:mèo béo đáng yêu

Một chủ nhân khác vì đi công tác mà phải nhờ mẹ chăm sóc chú mèo nhỏ, trước khi đi còn dặn dò kỹ lưỡng: “Mỗi ngày chỉ cần một lượng thức ăn cho mèo như thế này là đủ rồi”.

▼ Ấy vậy mà sau khi công tác về “em mèo” thành ra thế này đây…mèo béo đáng yêu

▼ Chiếc cổ “gợi cảm” xưa biến đi đâu mất rồi?mèo béo đáng yêu

▼ Ngấn mỡ dày như phao bơi, thả xuống nước cũng không lo chết đuối.mèo béo đáng yêu

Đừng bao giờ giao những vật cưng bé bỏng cho người khác. Chỉ cần một vài tháng ngắn ngủi thôi, bạn đã không thể dễ dàng ôm vừa chúng trên tay nữa rồi. Hình dạng, cân nặng của chúng đã hoàn toàn thay đổi. Không biết những chú mèo có cảm nhận được không, nhưng chủ nhân của chúng có lẽ sẽ có những nỗi buồn vô hạn…