Home / Tin tức / Đi máy bay cùng mẹ, chú chó có một hành động khiến mọi người “tan chảy” vì quá dễ thương

Đi máy bay cùng mẹ, chú chó có một hành động khiến mọi người “tan chảy” vì quá dễ thương

Câu chuyện chú chó Hexley đi máy bay chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười.

Việc thú cưng được đi máy bay, thậm chí là lên khoang hành khách ngồi cùng chủ đã không còn là điều xa lạ, nhưng chỉ phổ biến ở một số quốc gia, hãng hàng không và hạng vé nhất định. Nhưng nhìn chung, những chú chó, mèo được huấn luyện đủ để ngồi trên khoang máy bay đều ngoan, hiểu lời chủ, các hành khách khác cũng dễ mủi lòng và yêu quý chúng.

Mới đây, câu chuyện về chú chó Hexley trên chuyến bay cùng mẹ mình (chủ của Hexley – gọi thân thương là “mẹ” – “con”) đã viral khắp MXH và báo chí thế giới vì quá dễ thương, “tan chảy” trái tim của nhiều người. Chỉ là những bức ảnh chụp vội nhưng hành động và biểu cảm của Hexley vẫn làm bừng sáng cả ngày của nhiều người:

Trên chuyến bay từ London đến Ibiza dài 2,5 tiếng, ban đầu Hexley ngồi ghế cạnh mẹ, nhưng chán quá nên cu cậu đã bỏ mẹ ở lại, chạy tót lên hàng ghế phía trên ngồi cùng một người đàn ông lạ, nhưng ông ta cũng không cảm thấy phiền vì Hexley là một chú chó ngoan.

Đang mải mê trò chuyện và quấn quít các vị khách hàng ghế trên thì Hexley bỗng giật nảy vì nghe thấy tiếng gói snack mẹ vừa mở ra ở bên dưới. Thế là cu cậu đã ngay lập tức chui đầu vào khe giữa hai ghế, hớn hở xin ăn.

Lè lưỡi, nước dãi ướt hết cả hai thành ghế.

Biểu cảm tí tởn của Hexley và hành động cố gắng xin ăn qua khe ghế đã khiến những vị khách xung quanh bật cười. Chủ nhân Hexley đã chụp những bức ảnh này và chia sẻ lên MXH, nhanh chóng đã thu hút cả trăm nghìn lượt share.

Sau một hồi xin ăn chán chê, Hexley đã bỏ cuộc và lủi thủi quay trở lại chỗ ngồi cạnh mẹ, nhưng nhanh chóng vui trở lại vì được ăn snack. Nhưng gương mặt của Hexley từ hôm đó đã khiến cư dân mạng “tan chảy” và bật cười thích thú.

Nguồn: Brightside.