Home / Tin tức / Điều kỳ diệu đã đến với chú chó bị bắn đạn rồi chôn sống

Điều kỳ diệu đã đến với chú chó bị bắn đạn rồi chôn sống

Kỳ tích xảy ra không ai ngờ đến cho chú chó bị đạn bắn đầy người rồi bị chôn sống chỉ còn hở mũi…

Đây là một câu chuyện rất đau lòng nhưng cuối cùng đã có một cái kết tuyệt vời. Chú chó Star bị bắn 40 phát đạn trước khi bị chôn sống. Cả người nó bị chôn vùi trong đất chỉ trừ có miệng và mũi. Các nhân viên cứu hộ động vật tình cờ phát hiện ra Star và kịp thời cứu được nó! Họ đã kéo chú chó tội nghiệp lên khỏi mặt đất và điều đầu tiên họ thấy là – nó vẫy đuôi! Một ngôi nhà cho chó ấm áp hơn có lẽ đang chờ nó, nó tin là thế.

Mặt dù những điều Star đã trải qua thật kinh khủng nhưng chú chó vẫn có thể vẫy đuôi để cho các ân nhân của nó thấy rằng nó đã hạnh phúc thế nào khi đươc họ tìm thấy. Các nhân viên cứu hộ động vật cũng đã tìm ra người chủ cũ của Star, ông Alfred Vella, sau đó ông này đã nhận tội ngược đãi chú chó tội nghiệp. Ông nói ông đã cho nó ăn một chút thức ăn cho chó và bắn Star bởi vì… nó quá già! Thật không thể tin nổi!  Nuôi một con chó già mang lại rất nhiều lợi ích vậy mà ông ta lỡ ra tay với người bạn của mình.

Thật may câu chuyện đau lòng của chú chó Star đã có một kết thúc có hậu. Nhờ sự chăm sóc của các nhân viên cứu hộ, Star đã hồi phục một cách kì diệu. Còn người chủ của nó, ông Alfred bị kết án 3 tháng tù và phải nộp phạt €10,000 (248 triệu đồng).

Star sau đó đã được đưa tới phòng khám thú y, các bác sĩ đã tắm cho chó Star và xử lý các vết thương hở chống nhiễm trùng.