Home / Tin tức / Điều kỳ diệu đến với chú mèo bị tạt axit vào đầu dẫn đến mù lòa

Điều kỳ diệu đến với chú mèo bị tạt axit vào đầu dẫn đến mù lòa

Cách đây 4 tháng, chú mèo Tommy trông giống như 1 chú mèo Mỹ lông dài đã bị 1 người đổ axit vào đầu, gây nên vết thương lở rướm máu, lở loét nghiêm trọng.

Chú mèo Tommy này là một chú mèo vô gia cư, phải lang thang ngoài đường phố. Không may là vào tháng 6 vừa qua, Tommy đã gặp phải một tai nạn kinh hoàng. Tommy là một chú mèo hoang nên nó buộc phải lang thang nhiều ngày trong đau đớn và tự mình chống cự với vết thương.

Một người phụ nữ tốt bụng đã tìm thấy Tommy khi nó đang chịu đựng vết thương bên hiên nhà. Người này đã lập tức mang Tommy đến phòng khám thú y gặp các bác sĩ thú y. Mới ban đầu, Tommy chỉ được khám một cách qua loa và tiêm một liều thuốc kháng sinh cho mèo.Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ thú y đã đề nghị tiêm thuốc trợ tử vì vết thương của chú mèo đã quá nghiêm trọng và nhiễm trùng nặng.

Ngay khi vừa được mang đến trung tâm thú y, bác sĩ tại đây đã từ chối chạy chữa cho chú mèo và đề nghị tiêm thuốc trợ tử.

Nhìn dáng vẻ đau đớn của Tommy, người phụ nữ đã không chấp nhận điều này. Cô quyết tìm cơ hội sống cho chú mèo tại một tổ chức xã hội. Các bác sĩ tại đây đã tận tình cứu chữa, thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật da và cuối cùng, chú mèo nhỏ đã thoát khỏi tay tử thần và bình phục một cách thần kì.

Chú mèo tội nghiệp sau khi thoát khỏi tay tử thần đã bình phục một cách thần kì.

Trải qua quá trình chữa trị lâu dài, chú mèo Tommy kiệt quệ ngày nào giờ đã khỏe mạnh, hoạt bát và vui tươi hơn, chú rất thích chạy nhảy và vui đùa với chiếc cần câu mèo mà mọi người hay chơi cùng chú. Vết thương tạt axit 4 tháng trước đã lấy đi của Tommy con mắt bên phải, nhưng bù lại chú mèo nhỏ tội nghiệp đã có được một mái ấm gia đình thực sự, nơi chú được chăm sóc và yêu thương.