Home / Tin tức / Đôi bạn thân Cú mèo – Becgie: Cứ thế bên nhau, lặng lẽ và thấu hiểu

Đôi bạn thân Cú mèo – Becgie: Cứ thế bên nhau, lặng lẽ và thấu hiểu

Loạt ảnh về tình bạn giữa chú chó becgie to lớn và chú cú mèo này khiến ai cũng ngỡ ngàng. 2 con vật này đều có vẻ đẹp của sức mạnh, hùng dũng, bí ẩn nhưng lại ấm áp bên nhau.

Cú mèo với ánh mắt sắc lạnh, khiến người nhìn có chút e sợ, chú chó becgie to lớn, thông minh, gương mặt thân thiện nhưng lại đại diện cho giống chó chứa đầy sức mạnh. Cứ ngỡ chẳng hề liên quan nhưng chúng lại có một tình bạn đầy sự thấu hiểu, ăn ý. Chúng cùng nhau ăn thức ăn cho chó và vui đùa với nhau rất thân thiết.

Chúng cùng nhau chơi đồ chơi cho chó và chơi những đồ vật khác

Chú chó này luôn dùng thân hình to lớn để làm điểm tựa cho người bạn nhỏ bé. Tưởng chừng chúng chẳng có điểm chung, một con vật thì quá đỗi đáng sợ và hoang dã, một con vật đã trở thành thú cưng, đồng nghiệp của loài người thế nhưng trong từng khung hình chúng lại luôn nhường nhịn, hiền hòa bên cạnh nhau, biểu cảm hay cả ánh mắt gần như lúc nào cũng giống nhau. Chú cú mèo cũng là một người bạn tốt biết cách chăm sóc chó Becgie này lắm.

Bạn có thể thấy 1 chú chó chơi với 1 chú mèo hay thậm chí 1 chú mèo chơi với cả 1 chú chuột nhưng có lẽ đôi bạn này là đặc biệt nhất, là minh chứng tuyệt vời cho việc không có giới hạn nào cho tình bạn cả. Có những người ngỡ như không thể gần nhưng lại có thể trở thành 1 người bạn tốt và bên mình lâu dài, phải không?