Home / Tin tức / Đời không như là mơ khi bạn thích nuôi chim mà đứa ở cùng lại chỉ thích mèo

Đời không như là mơ khi bạn thích nuôi chim mà đứa ở cùng lại chỉ thích mèo

Ngay sau khi đăng tải, bài viết khiến cư dân mạng dậy sóng vì độ hài hước của nó.

Đây là mèo tui nuôi, con chim của thằng bạn. Sáng nào đi làm về cũng thấy cảnh này. Tui lo sợ một ngày nào đó chú chim tội nghiệp sẽ vào bụng 2 con mèo này mất.”

Đây là dòng trạng thái của tài khoản có tên Thanh Tùng khi đăng tải kèm hai bức hình ghi lại cảnh 1 lồng chim và 2 chú mèo trong group Không Sợ Chó trên Facebook.

Vẫn biết đối với những người nuôi chim thì việc nuôi thêm 1 con mèo là chuyện đại kị, bởi lẽ mèo mà không “khoắng” mất con chim thì lại không còn là mèo nữa. Thức ăn cho chim không phải sở thích của mèo nhưng việc săn bắt chim lại là việc chúng vô cũng thích thú.

Ấy thế mà trời đất dun dủi thế nào mà 2 anh chàng này ở với nhau, 1 người thích nuôi chim còn 1 người lại thích nuôi mèo và mua mèo con về nuôi nên xảy ra cái sự hài hước thế này.

“Trông có vẻ ngon đấy nhỉ”, mèo nghĩ.

Có thể thấy anh bạn nuôi chim đã phải sắp cho pet cưng của mình 1 chiếc lồng cho chim kiên cố, có lẽ là để tránh trường hợp ả mèo kia từ ngoài thò tay vào cào chết em chim tội nghiệp.

“Bắt nó đi vằn”, tóc bổ luống sui.

Bức ảnh trên hài hước 1 thì bức ảnh thứ 2 này phải gây cười gấp trăm ngàn lần khi có thêm sự xuất hiện của một thanh niên mèo trắng với khuôn mặt rất… gian: Tóc bổ luống, trông thần thái dữ dằn, đanh đá và có phần xảo trá, lại còn bonus thêm quả nốt ruồi đen xì, to đùng ở mũi nữa. Thật đáng quan ngại.

Ngay sau khi chia sẻ, cư dân mạng đã vô cùng thích thú với bài viết này. Thật ra việc mèo rình chim như thế này không phải là chuyện hiếm, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng kịp thời nắm bắt lấy những bức ảnh có giá trị lại cộng thêm biết tạo câu chuyện hài hước cho các pet thế này đâu. Cùng điểm qua bình luận của cư dân mạng:

Này là chim cu gáy, chim họa mi cứ gọi là ngừng hót, ngừng gáy hết lượt khi gặp 2 anh chàng này nhé

U hu hu, chúc em chim có thể sống đến khi chết vì già chứ không phải chết vì mèo cào“, tài khoản Phan Linh viết.

Facebook Hải Minh cũng bình luận: “Các ông chỉ bậy thôi. Người ta là tình yêu không phân biệt chủng tộc, ngắm nhau đắm đuối 1 tí mà các ông đã quy cho người ta có ý đồ xấu là sao. Tệ ghê.” 

Bây giờ thức ăn cho mèo phải đổi vị đổi gió các bác ạ