Home / Tin tức / Đồng hồ à? Xưa rồi mỗi sáng Boss đúng giờ nhảy đến cấu xé gọi mọi người dậy

Đồng hồ à? Xưa rồi mỗi sáng Boss đúng giờ nhảy đến cấu xé gọi mọi người dậy

Chuyện là cô bạn có nuôi 1 em mèo tên Bông, giới tính đực. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu mỗi sáng cậu boss này lại lên cơn… ngáo ngơ khi cứ rúc vào tóc con sen và cào cấu, cắn xé như kẻ thù.

Mới đây, trong group Đảo Mèo trên MXH Facebook xuất hiện bài đăng của bạn nữ tên Lê Bích Tuyền.

Chuyện là cô bạn có nuôi 1 em mèo tai cụp tên Bông, giới tính đực. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu mỗi sáng cậu boss này lại lên cơn… ngáo ngơ khi cứ rúc vào tóc con sen và cào cấu, cắn xé như kẻ thù. Mà chỉ con gái mới hiểu, tóc dài thì hay rối, mà rối thì khó gỡ, mà mỗi lần gỡ thì rụng nhiều tóc, thế mà con boss còn được nước lấn tới, không thấy người ta nói gì nên ngày nào cũng thế, điên tiết không chứ lại.

Hình ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng vô cùng thích thú với cậu boss nghịch ngợm này. Nói thì nói thế chứ boss thân thiện và nghịch ngợm theo kiểu đáng yêu như thế này thì làm gì có sen nào nỡ ghét với trách mắng đâu. Cùng điểm qua 1 số bình luận:

Ôi con lợn này, đáng ghét thế không biết. Trông nó nghịch kiểu thích thú chưa kìa. Nó coi tóc Sen là đồ chơi cho mèo mất rồi còn đâu. Boss nhà tui chẳng chịu thân chứ nó mà thân với tui thì tui cho nó cào hết tóc luôn cũng chịu“, tài khoản Lan Anh viết.

Facebook Như Lan bình luận: “Giống y con mèo Anh Lông ngắn ngáo ngơ nhà tui, nó không chỉ nghịch tóc mà còn chuyên chui vào túi nilon rồi ngủ trong đó. Đáng yêu không chịu nổi luôn này”.

“Điệu này chắc chắn là gọi chị dậy cho em ăn sáng đây mà, Sen ơi cho 1 pate cho mèo vị gà không cay, không hành nhé”