Home / Tin tức / Đột nhập khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế dành riêng cho mèo cưng

Đột nhập khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế dành riêng cho mèo cưng

Trên thị trường mua bán thú cưng hiện nay, mèo là một trong những loại thú cưng được ưa chuộng và yêu chiều nhất thế giới. Các dịch vụ chăm sóc mèo từ đó cũng mọc lên như nấm. Catzonia là khách sạn dành riêng cho loài mèo đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Bên cạnh các loại hình dịch vụ như spa hay trung tâm y tế cho thú cưng thì mới đây, người dân Malaysia còn xây hẳn Catzonia – một khách sạn chó mèo khang trang với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao.

khách sạn 5 sao dành riêng cho mèo

Khách sạn 5 sao dành riêng cho mèo thực sự tồn tại rồi đấy. (Ảnh Internet)

Được biết, khách sạn này tọa lạc tại khu vực Damansara, thuộc ngoại ô thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Đúng với tiêu chí của một khách sạn 5 sao thông thường, Catzonia không chỉ có 35 phòng ngủ rộng rãi mà còn có cả khu vui chơi giải trí, khu mát-xa thư giãn. Đặc biệt, Catzonia còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Quan trọng hơn cả, họ đều là những người yêu mèo chân chính.

Tuy là khách sạn cho mèo 5 sao nhưng giá thành lại không quá đắt đỏ. Nếu muốn cho thú cưng nghỉ ngơi thoải mái, bạn chỉ phải trả 25 RM (gần 130.000 VND) cho mỗi đêm. Tất nhiên, mức giá này chỉ áp dụng cho loại phòng bình thường mà thôi.

khách sạn 5 sao dành riêng cho mèo

Khách sạn Catzonia có tới 35 phòng ngủ cùng khu vui chơi với nhiều trang thiết bị tối tân dành cho mèo. (Ảnh Internet)

khách sạn 5 sao dành riêng cho mèo

Ngoài ra, họ còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, yêu động vật nữa. (Ảnh Internet)

Các chú mèo tại đây sẽ được chăm sóc với các loại thức ăn cho mèo đầy đủ dinh dưỡng, được chải lông hàng ngày và tắm định kì. Theo tiết lộ của đại diện Catzonia, mỗi phòng ngủ ở đây đều được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa hay Wi-Fi tối tân. Bên cạnh loại phòng dịch vụ thông thường, người ta còn xây cả hệ thống phòng đặc biệt cao cấp VVIC, bao gồm giường ngủ lớn, khu vui chơi, khu vệ sinh riêng biệt và có cả CCTV giám sát, cho phép chủ nhân dễ dàng nắm được tình hình của thú cưng. Diện tích phòng cũng đủ cho 10 chú mèo.

Hiện nay ở Việt Nam cũng có rất nhiều dịch vụ sang chảnh dành cho chó mèo được mở ra. Khách sạn dành riêng cho chó mèo ở Việt Nam tuy không được sang chảnh như trên nhưng cũng rất tốt. Các bạn có việc bận công tác hay đi du lịch dài ngày vẫn có thể gửi thú cưng tại khách sạn chó mèo như petmart, chúng sẽ được chăm sóc cung phụng không kém gì Catzonia đâu.

(Nguồn kenh14 – O.C)