Home / Tin tức / Dù Halloween đã đi qua nhưng có vẻ dư âm không hề thuyên giảm…

Dù Halloween đã đi qua nhưng có vẻ dư âm không hề thuyên giảm…

Ngồi trong xô nhựa cosplay thành giẻ lau nhà, chú chó mực khoái chí đi dạo khắp phố.

Halloween được biết đến là mùa lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm, nơi mà con người được thỏa sức cosplay thành bất cứ thứ gì họ muốn mà không sợ bị đánh giá. Thế nhưng, khi những vai diễn công chúa, hoàng tử dần trở nên quá nhàm chán thì chú chó Keki đã trở thành điểm sáng trong buổi diễu hành Mainstrasse vừa diễn ra tại thị trấn Covington, bang Kentucky, Mỹ vừa qua.

Chiếc giẻ lau nhà màu đen này thực chất là chú chó Keki.

Được biết, chú chó mực giống puli Hungary này đã tận dụng bộ lông xoăn tựa như giẻ lau của mình để hóa thân thành một cây lau nhà di động. Để giống phiên bản mẫu nhất có thể, Keki còn được ngồi trong một chiếc xô nhựa kèm theo cán cầm. Mặc dù bị lôi ra làm trò cười giữa phố nhưng Keki lại tỏ ra rất thích thú. Nhìn vẻ mặt sung sướng, dường như nó rất thích được ngồi trong chậu đi dạo phố.

Được biết, puli là giống chó chăn cừu có nguồn gốc từ Hungary. Đặc trưng nổi bật nhất của chó puli là bộ lông xoăn thành từng lọn như giẻ lau nhà. Chính vì thế, puli và komondor đều có biệt danh là chó giẻ lau. Chỉ có điều, puli có lông màu đen và xám thì komondor lại có màu lông trắng nổi bật.

Vẻ mặt hớn hở của Keki khi được mọi người suýt soa khen ngợi.