Home / Tin tức / ĐƯA ‘BOSS’ ĐI LÀM CÙNG, CHÀNG XE ÔM CÔNG NGHỆ BỊ CÔNG TY KHÓA LUÔN TÀI KHOẢN

ĐƯA ‘BOSS’ ĐI LÀM CÙNG, CHÀNG XE ÔM CÔNG NGHỆ BỊ CÔNG TY KHÓA LUÔN TÀI KHOẢN

Câu chuyện “dở khóc dở cười” của chàng xe ôm công nghệ Mai Ngọc Dễ khi đưa boss đi làm cùng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, chàng xe ôm công nghệ có tên Mai Ngọc Dễ đã chia sẻ câu chuyện bi hài của mình khi đưa boss đi làm cùng.

Theo đó, Ngọc Dễ là một người yêu động vật và hiện đang nuôi 3 chú mèo và 1 chú chó. Do tính chất của công việc nên anh chàng xe ôm này thường xuyên không ở nhà để chăm sóc cho 3 “boss” của mình. Chính vì vậy anh chàng đã đưa boss theo để tiện cho việc trông nom cũng như chăm sóc thú cưng của mình. Nhưng cũng chính vì như vậy anh đã bị phía công ty khóa tài khoản 7 ngày.

Bài viết của anh chàng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Ngọc Dễ lên tiếng thanh minh rằng mình đã đội mũ bảo hiểm và cài dây an toàn cho “boss” khi đưa đi làm cùng nhưng cuối cùng vẫn nhận kết đắng.

Ngọc Dễ cho biết: “Khi mà phía công ty phát hiện ra việc mình đưa boss đi làm như vậy thì mình đã bị khóa tài khoản 7 ngày. Cũng cảm thấy buồn nhưng mà không thể làm gì khác nên mình đành để boss đi làm cùng vậy. Mình cũng đảm bảo an toàn cho boss khi ngồi lên xe như luôn đội mũ bảo hiểm và cài dây an toàn. Nhiều khi mình còn mang theo chiếc giỏ to để boss có không gian nằm khi đang lưu thông trên đường. Khi mà chở boss thì mình cũng đi rất chậm và luôn chú ý quan sát xung quanh. Khi nào mà đi đường xa hoặc nhiều xe cộ qua lại thì mình sẽ cho boss vào balo để đảm bảo an toàn lúc tham gia giao thông”.

Câu chuyện của chàng xe ôm công nghệ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa số mọi người đều đồng cảm và cảm thông cho sự đen đủi của anh chàng nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng đưa boss đi làm là khá nguy hiểm.

Dù nhiệt tình giải thích rằng đã đội mũ bảo hiểm và thắt dây an toàn cho boss, anh chàng vẫn bị khóa tài khoản.

Anh chàng cùng các boss cưng của mình.

Anh chàng cũng chia sẻ thêm, dù phía công ty cho rằng việc chở boss đi làm cùng như vậy sẽ làm phiền tới khách nhưng từ khi anh chàng mang theo thú cưng bên mình nhiều khách hàng lại cảm thấy thích thú.

“Mình chưa thấy khách phàn nàn gì về việc chở boss đi cùng như vậy cả. Thậm chí có bạn được mình chở về tới tận nhà vẫn yêu cầu đi thêm đoạn nữa để có thêm thời gian chơi đùa với boss hơn” – Ngọc Dễ chia sẻ.

Nhiều khách hàng cũng rất thích chơi đùa với boss của Ngọc Dễ

Ngọc Dễ luôn trang bị đầy đủ phụ kiện đảm bảo an toàn cho boss khi đưa boss đi làm cùng.

Tuy nhiên từ sau vụ việc này anh chàng đã rút kinh nghiệm việc đưa boss đi làm cùng. Hoặc nếu có, Dễ sẽ sẽ không mặc đồng phục của công ty nữa. Anh chàng sẽ luôn đảm bảo an toàn cho cả bản thân, cả khách hàng và boss.