Home / Tin tức / Đứng yên cho chó Pitbull cắn Sen quyết tâm bảo vệ hai bé cưng của mình

Đứng yên cho chó Pitbull cắn Sen quyết tâm bảo vệ hai bé cưng của mình

Mới đây, một thành viên có tên Thanh Mai đã đăng lên mạng xã hội nhiều bức ảnh ghi lại cảnh một thanh niên bị nhiều vết thương do chó Pitbull cắn kèm theo lời chia sẻ.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là cộng đồng những người yêu quý động vật.

Hôm nay mình mới hoàn hồn để kể cho các bạn nghe chuyện tối hôm qua. Chuyện là 21h15 tối hôm qua, mình với bạn đang dắt 2 đứa này đi dạo, đi cách nhà đc khoảng 100m thì gặp 2 vợ chồng nhà anh chị nọ đang giữ 2 con Pitbull để phối ở đường và không đeo rọ mõm chó. Một con xích vào cột điện, 1 con thì đang giữ tay.

Nhìn thấy thế, mình và bạn đã phải bế hai em chó lên luôn và đi qua nhanh, không ngờ con Pitbull đực nó thấy 2 em chó nhà mình đi qua nó tụt ra không phối nữa và phi ngay ra chỗ bọn mình. Bà chị kia không giữ nổi, sức đàn bà con gái quả thật không thể giữ nổi con Pitbull nặng khoảng 30 hay 40kg gì đó. 

Thế là chuyện gì đến cũng đến, nó lao ngay ra chỗ bạn mình để cắn chú chó nhà mình. Bạn mình bế chú chó lên cao qua đầu, để không cho nó cắn, nó không cắn được nên cắn luôn cả bạn mình 2 phát, 1 phát vào sườn, 1 phát vào đùi, phát vào đùi may nó cắn vào cả điện thoại nên đỡ hơn. 

Thật sự lúc đó bọn mình chỉ nghĩ làm sao để bảo vệ hai chú chó nhỏ, chứ không nghĩ được gì khác. Bạn mình bị nó cắn, nó giằng vẫn nhất quyết không bỏ chú chó nhỏ xuống. Vì chắc chắn, 2 chú chó này nhà mình chỉ cần 1 đớp là đi luôn. 

Sau đó chị chủ Pitbull chạy qua lấy được dây xích chó và kéo nó về, nhưng cái con đấy nó vẫn chưa hả hê, nó lại kéo chủ lao đến chỗ mình định tợp nốt cả mình chú chó còn lại. 

Rất may mà chủ lúc đó dùng hết sức kéo lại được và mình ôm chú chó nhà mình chạy vào nhà dân luôn. Thật là trong cái rủi vẫn có cái may các bố mẹ ạ, chứ hôm nay mà 2 con cùng tụt xích và xông ra xử lý 2 đứa mình với 2 chú chó nhỏ này thì chắc cả nhà mình vào viện rồi. 

Chỉ mong sao chủ nuôi mấy loại chó dữ đó có ý thức hơn khi để chó ra đường.

Hai chú chó nhỏ vẫn an toàn

Theo đó, khi Thanh Mai cùng bạn đang dắt những chú chó nhỏ đi dạo gần nhà thì bất ngờ gặp hai người khác cũng đang dắt 2 con chó Pitbull gần đó. Mặc dù đã cẩn thận bế hai chú chó nhỏ này nên để đi đường khác, nhưng không ngờ 1 chú chó Pitbull nặng 30, 40kg bất giờ xông ra khiến chủ của nó cũng không giữ nổi.

Để đảm bảo chú chó nhỏ của mình an toàn, người bạn của Thanh Mai đã giơ cao chú chó của mình lên đầu và kết quả là bị chó cắn cho mấy nhát.

Những vết thương do bị chú chó Pitbull gây nên

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn yêu động vật. Đa phần mọi người đều khâm phục chàng trai này vì để bảo vệ cún cưng đã bị thương.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đưa ra lời khuyên với những ai nuôi chó dữ thì nên rọ mõm trước khi cho ra đường tránh gây nguy hiểm cho người khác.