Home / Tin tức / Được cứu sống sau cơn bão mặt quỷ Matthew một cái kết có hậu cho mèo con siêu cute

Được cứu sống sau cơn bão mặt quỷ Matthew một cái kết có hậu cho mèo con siêu cute

Hình ảnh chú mèo nhỏ mặc quần áo cho mèo bằng len vừa may mắn sống sót sau cơn bão Matthew đang được chia sẻ rầm rộ trên Twitter, kết quả là bé đã được nhận nuôi ngay lập tức.

Đội cứu hộ trong khi đi ứng cứu các nạn nhân ở Raleigh, phía Bắc Carolina, Mỹ đã tìm thấy một chú mèo nhỏ vẫn còn sống giữa những đống đổ nát. Sau đó, bé đã được đưa đến bệnh viện thú y Petsmart’s Banfield.

Chú mèo nhỏ không chỉ may mắn được cứu sống bởi những tấm lòng nhân hậu, mà còn được các nhân viên chăm sóc tại bệnh viện tặng cho chiếc áo len siêu dễ thương được thiết kế từ một chiếc tất.

mèo len

Bé mèo siêu đáng yêu này vừa mới sống sót một cách kỳ diệu sau cơn bão mặt quỷ Matthew.

Một người phụ nữ đã vô tình nhìn thấy bé mèo trong bệnh viện và chụp lại những hình ảnh siêu đáng yêu của chú rồi đăng lên mạng. Chẳng bao lâu sau, một người đàn ông cùng với 2 đứa con nhỏ đã đến bệnh viện để tìm gặp chú mèo này.

Ngay khi vừa mới gặp, cả 3 đã ngay lập tức cảm mến chú mèo nhỏ, thậm chí người đàn ông tốt bụng đã gọi vợ của mình đến tận nơi để nhận nuôi mèo con bé bỏng. Sau cùng, bé mèo may mắn lại có được một mái nhà ấm áp tình yêu thương.

mèo len

Gương mặt ngơ ngác đến tội nghiệp.

mèo len

Sau khi trở thành hiện tượng trên Twitter, bé đã được gia đình chủ mới đưa về nuôi nấng và chăm sóc. Bé đã được ăn pate cho mèo mềm và tập dần ăn các loại thức ăn khác.