Home / Tin tức / Dưới nước có gì đó đang vùng vẫy, chú chó phóng xuống trước khi người chủ hiểu ra vấn đề và cứu được…

Dưới nước có gì đó đang vùng vẫy, chú chó phóng xuống trước khi người chủ hiểu ra vấn đề và cứu được…

Đang cầm trên tay dây dắt chó đi dạo, cún cưng chợt lao về phía ‘thứ gì đó đang vũng vẫy’, sau mới biết là ‘cuộc giải cứu có 1-0-2’.

Động vật chủ yếu hành động theo bản năng của chúng. Mặc dù bạn là chủ nhân của một vật nuôi, nhưng đôi khi bạn cũng không lý giải được hành động của nó. Dưới đây là hành động đầy nghĩa hiệp của haichú chó khiến chủ nhân của nó phải bất ngờ.

Vào một ngày nghỉ cuối tuần, anh Freeley đi dạo trên bờ sông cùng hai con chó Golden của mình là Storm và Sara, ở Long Island Sound, New York. Khi đang đi dạo bỗng nhiên Storm lao một mạch xuống nước và bơi ra xa bờ, nó bơi về phía có một thứ gì đó đang vũng vẫy ở trên sông.

Vì nó ở cách xa bờ sông nên anh không nhìn rõ là thứ gì. Một lát sau khi Storm bơi gần vào bờ anh mới phát hiện ra đó là một con hươu.

Sau khi đưa con hươu vào bờ, Storm còn liếm láp, thỉnh thoảng lại dùng chân đánh yêu vào con hươu như thể muốn cổ vũ nó.

Sau đó anh Freeley đã gọi tổ chức cứu hộ tới giúp đỡ. Giờ đây chú hươu đã được an toàn tại phòng khám thú y và được chăm sóc cẩn thận. Chú sẽ nhanh chóng bình phục và được trả về với tự nhiên.

Hai chú cún sau đó đã được khen thưởng và ca ngợi rất nhiều.  Những chiếc bánh thưởng cho chó cưng thật xứng đáng dành cho chú chó dũng cảm.