Home / Tin tức / Em chó vô dụng nhận ‘hối lộ’ để gấu đen vào nhà mình lục thùng rác

Em chó vô dụng nhận ‘hối lộ’ để gấu đen vào nhà mình lục thùng rác

Mặc dù không có CCTV làm bằng chứng vụ việc nhưng anh chủ người Canada này khẳng định mình không bao giờ mua xương to như thế cho chú chó nên việc này chỉ có thể do gấu đen làm.

Một tài khoản trên Twitter có tên là @JesseNeon đã đăng một bài post bốc phốt chú chó cưng Brickleberry của mình quá ngu ngốc và dễ dàng bị mua chuộc.

“Thằng con lắm lông của tôi chỉ có một việc đơn giản mỗi tối đó là sủa và đuổi những vị khách không mong muốn đi. Dễ lắm mà có phải không?

Tuy nhiên, một con gấu đen đã học được cách mua chuộc nó. Đây là lần thứ 3 rồi đó, nó được tặng khúc xương hươu to để đổi lại quyền được bới thùng rác nằm ở sân sau nhà tôi. Và chắc chắn nó sẽ còn làm vậy.”


Nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của vụ việc nên Jesse đã giải thích anh không bao giờ mua khúc xương to như vậy cho chú chó của mình. Và đây là lần thứ 3 thùng rác nhà anh bị lục tung lên như vậy và cũng chính xác 3 lần Brickleberry “có được” khúc xương hươu. Jesse đã giải thích rằng “Gấu đen cũng quậy phá giống như bọn gấu mèo rất thích đột nhập vào nhà hay thùng rác”.

Có nhiều người nghĩ câu chuyện này thật đáng yêu và hài hước nhưng cũng có một số người chỉ trích anh thậm tệ vì nghĩ rằng Jesse đã không cho chú chó của mình ăn đầy đủ. Một số khác còn đề nghị anh ta phải đem chú chó của mình vào nhà ngay lập tức, không để cho nó ở bên ngoài nữa vì gấu đen có thể làm Brickleberry bị thương.

Anh chàng này đành phải đóng bình luận của bài post và chia sẻ với mọi người rằng: gấu đen đúng là quậy phá nhưng nó không nguy hiểm và sẽ không làm hại chú chó của mình. Nếu nó thật sự là mối đe dọa thì Jesse đã đem Brickleberry vào nhà từ lâu rồi.