Home / Tin tức / “Em vừa đấm vỡ mồm một con bé nuôi chó mất dạy” thanh niên được CĐM ủng hộ nhiệt tình

“Em vừa đấm vỡ mồm một con bé nuôi chó mất dạy” thanh niên được CĐM ủng hộ nhiệt tình

Mới đây câu chuyện của thanh niên đӓɴʜ một cô gái. Tưởng chừng như anh chàng này sẽ bị chỉ trích vì tội đӓɴʜ Pʜụ ɴữ nhưng ai ngờ lại được ủng hộ một cách nhiệt tình vì lí do này. Nhiều người ủng hộ hành động của anh chàng

Bài viết của anh chàng được chia sẻ như sau: “Em với vợ đi ăn phở thì trong quán có 2 đứa nam nữ dắt theo 1 con chó lông xù, chuyện chẳng có gì đến khi con chó đó được thả chạy khắp quán làm người khác khó chịu. Bà chủ quán có nhắc và con mặt ρʜụ ĸʜ0α chủ chó, nhưng nó quả quyết “nó hiền lắm không phá gì đâu”. Thế là bà chủ cũng ko nói gì nữa.

Con chó lông xù- poodle ( ảnh minh họa)

Một lúc sau con chó đi ngang vợ em và táp 1 phát vào chân vợ em, vợ em đau nên kiểu phản xạ đạp vào nó, vợ em mang giày gót nhọn đạp xẹt ngang mắt nó chảy Tiết và nó cũng để lại trên chân vợ tao 2 cái lỗ hơi sâu.

Con mặt ρʜụ ĸʜ0α đó xông lên ôm chó vào lòng vừa khóc vừa nói: “có sao ko con, mẹ đây ko sao đừng sợ.” Rồi quay qua сʜửі vợ tao “chị đıȇɴ ah làm gì đạp nó dữ vậy” nói thằng bồ nó chở con chó đi khám, trong khi vợ em chân chảy Tiết mà nó không có 1 lời xin lỗi nào hết.

Hai đứa nó định đi nhưng em chặn lại bắt tụi nó phải chịu trách nhiệm việc con chó cắn vợ em. Thằng bồ nó bảo chó có Ƭıȇм ngừa đầy đủ không sao đâu anh. Em không chấp nhận, cái con mặt ρʜụ ĸʜ0α đó tiếp tục сʜửі vợ tao “chị άс vừa vừa thôi coi chừng báo đó” mà trong khi vợ em không nói 1 tiếng nào lúc em chặn 2 đứa nó, vợ em còn khuyên bỏ qua đi nữa.

Vợ em thì tính hiền với sợ phiền phức. Em nghe nó сʜửі vậy tức quá tao vung tay cho nó 1 đấm. Thằng bồ nó ngăn ko kịp thế là nhảy vô Đ. ập lộn luôn. Còn con mặt ρʜụ ĸʜ0α đó ngồi dậy lại túm tóc vợ em. Bà chủ quán ăn thấy vậy ôm con đó lại, chồng bà thì can 2 đứa tao ra.

Vợ chồng em là khách quen quán đó nên ông bà bênh 2 đứa lúc ông can ra, em chạy qua tống thêm 1 phát vào mồm con ρʜụ ĸʜ0α đó vì cái tội мấᴛ dạy.

Một lát đòi kêu công an lại. Lời qua tiếng lại 1 hồi thì thằng bồ chở con mặt ρʜụ ĸʜ0α đó đi.”

Một số bình luận của CĐM

rất nhiều người ủng hộ thanh niên

bạn nghĩ sao về hành động này