Home / Tin tức / Gặp gỡ tình bạn “vàng” của cậu bé Hàn Quốc và thú cưng của mình

Gặp gỡ tình bạn “vàng” của cậu bé Hàn Quốc và thú cưng của mình

Thú cưng đôi khi lại chính là người bạn thân yêu nhất của những đứa trẻ. Và tình bạn khăng khít cực đáng yêu giữa cậu bé Hàn Quốc cùng thú cưng của mình dưới đây chính là một minh chứng sáng giá cho điều đó.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng lại được một phen “khốn đốn” khi tìm thấy những hình ảnh siêu đáng yêu của cậu bé Hàn Quốc – Aithan và cô bạn thân chó Golden Molly của mình. Điều đáng nói ở đây chính là cô bạn thân của cậu bé thực chất lại là một bé cún cưng được bạn thân của mẹ cậu bé gửi tặng.

Nhờ đó mà cả hai gặp được nhau và dần trở thành những người bạn thân thiết không thể thiếu nhau mọi lúc vậy. Cũng chính nhờ những tấm ảnh của cả hai đã khiến cho rất nhiều người xúc động khi nhớ về tuổi thơ trước đây của họ. Vì thế mà đã có không ít lời bình luận chúc cho Aithan và Molly có thể mãi giữ được tình bạn quý giá này.

Sức hút của bộ đôi bạn thân này quả đúng là không tưởng khi đã thu về hơn 10 nghìn người theo dõi trang cá nhân. Không những thế cả Molly và Aithan sẽ không ngờ rằng bản thân lại được xuất hiện trên những trang mạng xã hội nổi tiếng cùng rất nhiều tờ báo lớn nhỏ đưa tin như: Next Shark, NBC News,…

Bài báo giúp cho cặp đôi bạn thân bỗng chốc “nổi như cồn”.

Bài báo về Molly và Aithan trên một trang mạng của Hàn Quốc.

Sỡ dĩ cặp bạn thân này trở nên nổi tiếng như vậy là vì trong mỗi bức ảnh, lúc nào cả hai cũng quấn quít bên nhau không rời nửa bước trong mọi việc: từ vui đùa, đi dạo cho đến cả khi tắm cho chó cưng và cậu bé,… Không những thế, mỗi khi bên nhau cả “người anh” Aithan và “cô em” Molly đều tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc.

Lúc nào Aithan cũng nghĩ mình là anh và phải có trách nhiệm bảo vệ cô em Molly.

Ngủ cũng phải có nhau đấy nhé.

Molly và Aithan đúng là một cặp bạn thân đáng mơ ước khiến bao người ghen tị. Bởi lẽ chẳng cần lúc nào cũng phải vui vẻ bên nhau mà đôi lúc còn hay giận dỗi vu vơ nữa. Thế nhưng, dù có tức thế nào thì chỉ cần sau vài phút cả hai lại yêu thương quấn quít tươi cười bên nhau ngay thôi.

Đây là lúc Molly chẳng may gãi mặt Aithan…

…khiến cậu bé phải la toáng lên.

Ấy thế mà cả hai lại làm lành ngay được.

Lúc nào cũng xảy ra tình trạng một trong hai phải bật khóc. Cõ lẽ món đồ chơi cho chó này hấp dẫn quá chăng

Thế nhưng, giận thì giận mà thương cũng thật nhiều.

Thú cưng chính là người bạn trung thành nhất của con người. Chúng không chỉ giúp con người được giải trí mà còn là những người bạn thân luôn ở bên ta như Molly và Aithan vậy. Chính vì thế, chẳng tội gì mà các mẹ không nuôi thú cưng cả và tìm ngay một “ngườii bạn” đáng yêu như Molly cho con yêu của mình để bé lúc nào cũng được vui vẻ và phát triển một cách toàn diện nhất nhé.