Home / Thư viện / Thư viện mèo / Giật mình vì nghe tiếng chó sủa trong nhà, khi quay lại nhìn thì phát hiện…

Giật mình vì nghe tiếng chó sủa trong nhà, khi quay lại nhìn thì phát hiện…

Nếu một ngày các Boo bỗng nhiên giao tiếp bằng ngôn ngữ của loài chó bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và cảm thấy thích thú.

Một cư dân mạng đến từ Nhật Bản với tài khoản Instagram là kote218 đã chia sẻ câu chuyện ngộ nghĩnh về 2 con mèo nhà mình. Gia đình anh ấy có nuôi hai chú mèo đáng yêu là Chekken và mèo Munchkin. Cả hai chú mèo đều mũm mĩm đáng yêu và đặc biệt rất tinh nghịch.

Chekken có màu đen trắng. Chủ nhân luôn chăm sóc và cắt tỉa lông mèo cho chú rất gọn gằng đôi mắt nâu to tròn, nó thực sự là một anh mèo lém lỉnh.

Chekken rất thích được chụp ảnh và luôn sẵn sàng có những tư thế tạo dáng ăn hình nhất với các phụ kiện cho mèo cực xinh

Munchkin lại là một chú mèo khá tinh nghịch và có một khả năng vô cùng đặc biệt, chú luôn đeo vòng cổ cho mèo gắn chuông vang lên mỗi khi di chuyển

Trong một lần khi đang xem TV, anh ấy bỗng nghe được tiếng chó sủa. Trong nhà chỉ nuôi hai chú mèo, chẳng lẽ anh ấy lại nghe nhầm. Khi chú ý kĩ hơn, anh ấy mới gần như ngã ngửa khi thấy Munchkin đang sủa ra tiếng gâu gâu của một chú chó.

Chứng kiến khoảnh khắc đáng yêu này của Munchkin nhiều cư dân mạng đã không khỏi thốt lên: “Hóa ra em ấy đã đội lốt mèo lâu nay!