Home / Tin tức / Giờ việc gì đi đâu xa giờ đã có phiến bản trường Hogwarts siêu cưng cho chó

Giờ việc gì đi đâu xa giờ đã có phiến bản trường Hogwarts siêu cưng cho chó

Vì muốn khích lệ mọi người đến nhận nuôi những chú chó này dựa trên tính cách của chúng chứ không phải là vẻ bề ngoài nên các nhân viên ở đây đã mở ra mô hình “trường học Hogwarts” cho các chú chó.

Một trạm thu nhận chó mèo lang thang ở Orlando, Florida, Mỹ đã tạo ra một hạng mục mới dành riêng cho các chú chó ở đây.

Các nhân viên ở đây đã lấy cảm hứng từ bộ phim Harry Potter nổi tiếng, dùng chiếc nón phân loại để xếp các chú vào những ngôi nhà khác nhau gồm Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff. Mỗi 1 phòng sẽ chỉ có 2 chú chó và được trang bị bát ăn cho chó riêng biệt.

Thông qua việc làm quen với các chú chó và theo dõi từng hành động cũng như cảm xúc của chúng mà các nhân viên sẽ giám định tính cách cho từng con chó ở đây. Và việc phân loại này cũng giúp việc cho ăn thức ăn cho chó của chúng dễ dàng hơn.

Theo sự phân loại này, một chú chó giỏi trong việc tiếp thu và giải đáp các câu đố sẽ được phân loại vào nhà Ravenclaw. Những chú chó giỏi leo trèo, động tác linh hoạt sẽ thích hợp với không khí trong nhà Slytherin, còn nếu là một chú chó nhiệt tình sẽ được phân vào nhà Hufflepuff. Ngoài ra những chó dũng cảm, luôn sẵn sàng tiếp nhận những điều mới lạ sẽ được phân vào nhà Gryffindor.

Mục đích của việc phân loại này là các nhân viên ở trạm thu nhận mèo và chó đi lạc muốn sẽ có nhiều người đến nhận nuôi chúng. Tuy nhiên việc nuôi nhận này nên dựa vào tính cách của chúng chứ không nên chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài. Phân loại từng chú chó vào từng nhà khác nhau giúp người đến nhận nuôi có thể quan sát và xem xét liệu chú chó đó có hợp với mình hay không.

Chính vì mục đích tốt đẹp đó mà các nhân viên ở đây luôn ủng hộ mọi người đến ngắm các chú chó và chọn ra chú chó có thểm mang về chăm sóc thú cưng, những người bạn trung thành trong cuộc sống của chúng ta.

Ngoài ra, nếu không biết chú chó của mình có tính cách như thế nào, bạn có thể gửi đến “trường học Hogwarts” đặc biệt này để các nhân viên giám định xem sao.