Home / Tin tức / Giữa đêm đông lạnh giá, cô gái ôm chú cún đi lạc vòng quanh Hồ Tây, đứng suốt mấy tiếng đồng hồ để tìm chủ

Giữa đêm đông lạnh giá, cô gái ôm chú cún đi lạc vòng quanh Hồ Tây, đứng suốt mấy tiếng đồng hồ để tìm chủ

Mới đây câu chuyện về một cô gái tốt bụng, chịu lạnh nhiều tiếng đồng hồ ở khu vực Hồ Tây để tìm chú nhân cho chú chó nhỏ bị lạc gây sốt mạng xã hội.

Theo một chia sẻ của bạn trên MXH

“Giữa đêm đông lạnh giá, cô gái ôm chú chó đi lạc vòng quanh Hồ Tây, đứng suốt mấy tiếng đồng hồ để tìm chủ cho nó… 

Hôm nay có chị này đặt xe của mình, rồi bảo chở vòng quanh hồ tây chỉ để tìm chủ cho chú chó này.
Chị ý kể rằng, nãy đi ăn khuya thấy con chó này cứ đi theo vào quán để tìm chút ít thức ăn cho chó nên ai cũng tưởng chó của bà ấy. ..cho đến khi về tận khách sạn. Trên người của chú chó có cái dây xích chó màu hồng. 

Thấy thương quá nên chị ý cứ đi bộ quanh quanh khu nhìn thấy chú chó để tìm chủ nhưng không thấy, thế là đặt xe đi quanh Hồ Tây để tìm chủ cho nó, vừa đi chị ý vừa nói chắc chủ nó đang đi tìm khắp nơi rồi. Cuối cùng đi hết mấy vòng Hồ Tây cũng không tìm được chủ nhân của con chó này. 

Chị gái bảo quay về chỗ con chó này đi theo đợi xem có ai đi tìm không nhưng chẳng thấy, sau khi trả tiền chị ý cứ bảo mình đợi rồi trả thêm tiền … cuối cùng 1h sáng cũng chẳng thấy ai tìm nên mình xin tiền rồi về ngủ mai còn đi học. 

Chị này nói giọng Sài Gòn dễ thương cực, mình chưa thấy ai yêu động vậy như bà ấy… con chó lạnh bà ấy còn mở áo ôm nó vào lòng chứ. Mình mai đi học nên phải về, không biết chị đã tìm được chủ chó chưa. “

Theo đó, cô gái khi đi ăn khuya về thì bắt gặp một chú chó nhỏ bị lạc. Thấy thương quá nên cô nàng cứ đi bộ quanh khu vực nhìn thấy chú chó để tìm chủ nhưng không thấy. Cô gái còn thuê cả người xe ôm để chở  chạy vòng quanh hồ Tây tìm chủ chó nhưng đi hết mấy vòng đều vô vọng. Cuối cùng khi đã hơn 1 giờ sáng mà không có kết quả, cô gái đành quay về nhà với chú chó để chăm sóc chó và chắc để hôm sau sẽ đi tìm lại chủ của chú chó này.

Bài chia sẻ thu hút sự chú ý của dân mạng

Câu chuyện nhanh chóng thú hút sự chú ý của dân mạng. Và rất nhanh sau đó danh tính của cô gái đã được tìm ra.

Được biết cô nàng có tên là Bích Châu đến từ Sài Gòn, hiện đang sống và học tập tại Hà Nội. Ngoài ra Châu đang sở hữu một hãng thời trang mang tên Chou Chou do chính cô làm thiết kế.

Cùng ngắm thêm hình ảnh của cô nàng này nhé: