Home / Tin tức / Hài hước với chú chó có sở thích không giống ai, mê ông già noel hơn tất thẩy mọi thứ

Hài hước với chú chó có sở thích không giống ai, mê ông già noel hơn tất thẩy mọi thứ

Từ bao đời nay, hình ảnh ông già Noel luôn có sức hút đặc biệt không chỉ với trẻ nhỏ mà còn ăn sâu vào tư tưởng của những người trưởng thành.

Nhưng không chỉ có trẻ em, chú chó shiba Kya 1 tuổi lại tỏ ra yêu thích đặc biệt với ông già Noel. Bức ảnh ghi lại vẻ phấn khích tột cùng khi được vui đùa cùng ông già Noel của chú chó nhỏ đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. Truyền thuyết cho rằng: ông già Noel luôn mặc bộ quần áo đỏ viền trắng, chòm râu dài và gương mặt hóm hỉnh. Ông đã dành thời gian trong suốt một năm của mình để chuẩn bị quà cho trẻ em. Và vào đêm giáng sinh ông già Noel trên cỗ xe tuần lộc chở đầy ắp quà trở thành niềm nôn nao của trẻ em khắp thế giới.

Điều thú vị này được phát hiện vào giáng sinh năm ngoái, khi Kya được chủ tặng cho một món đồ chơi cho chó có hình dáng ông già Noel. Ngay lập tức Kya tỏ ra vô cùng thích thú. Chú chó quấn quýt bên ông già Noel suốt ngày, thậm chí món đồ chơi này còn suýt hỏng nặng vì sự thích thú lạ thường của chú chó.

Kya phấn khích bên món đồ chơi ông già Noel khiến nhiều người thích thú.

Và tình cờ khi John Montaldo – 16 tuổi cùng hai cô em gái là Angelina và Christina biết được thông tin sắp tới ở trung tâm địa phương có tổ chức một ngày hội đặc biệt để các chú chó có thể vui đùa và chụp ảnh cùng ông già Noel. Cả 3 đã nhanh chóng giúp chú chó của mình hoàn thành ước mơ gặp được “thần tượng”. “Chúng tôi đã rất háo hức để chờ xem phản ứng của Kya thế nào khi nhìn thấy món đồ chơi yêu thích của mình hiện hữu ngoài cuộc sống. Chúng tôi đã tắm cho chó cưng và giúp nó xinh xắn nhất có thể. Và kết quả đã khiến chúng tôi vô cùng phấn khích”. 

Điều kì lạ là hôm ấy Kya tỏ ra khá ngoan ngoãn và kiên nhẫn trong suốt khoảng thời gian chờ đợi để bước vào gặp ông già Noel dù thường ngày nó hiếu động và chẳng vâng lời. Sau khi nhìn thấy ông già Noel với bộ quần áo giống hệt món đồ chơi của mình, nó đã ngoan ngoãn trèo lên đùi và nở nụ cười thật tươi khi chụp ảnh. Tôi có cảm tưởng như đây là giây phút hạnh phúc nhất từ khi nó được sinh ra đến nay”- John cho hay.

Kya vô cùng thích thú khi được trèo lên đùi và chụp ảnh cùng ông già Noel.

Bức ảnh của Kya được John chia sẻ trên Twitter đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân mạng với hơn 150.000 lượt yêu thích và gần 90.000 lượt chia sẻ. Lí giải về điều đặc biệt này, John hóm hỉnh cho rằng: “Tôi cũng chẳng hiểu vì sao chú chó shiba của mình lại phấn khích tột cùng với ông già Noel như thế. Cũng có thể vì nó thích bộ râu trắng đặc trưng của ông già Noel chăng? Không hiểu nếu ông già Noel nhận nuôi chó Kya thù nó có theo ông về không đây?”

Hình ảnh Kya bên ông già Noel đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân mạng.