Home / Tin tức / Heo ú tập với bóng yoga làm người xem không khỏi bật cười

Heo ú tập với bóng yoga làm người xem không khỏi bật cười

Nguyên liệu để làm ra những quả bóng yoga này chủ yếu là nhựa PVC mềm, chính vì vậy mà lực đàn hồi của nó rất cao, có thể chịu đựng được sức tải lên đến 200 – 250 kg.

Nếu đã từng tiếp xúc với yoga bạn chắc chắn sẽ không lạ lẫm gì với quả bóng mềm hỗ trợ việc luyện tập này. Nhưng đối với những chú heo đây quả là một món quà vừa lạ lẫm vừa bất ngờ. Ngoài tác dụng massage và khiến cơ thể linh hoạt hơn, quả bóng này cũng có thể khiến chúng ta giảm béo và bớt căng thẳng.

Châu Úc luôn là nơi có những ý tưởng kỳ lạ và không giống ai nhất. Một trang trại nọ đã quyết định sẽ mua cho chú lợn cưng một món quà đặc biệt để khiến chú ta vui vẻ hơn. Món quà ấn tượng này chính là một quả bóng yoga mềm mại.

Sau khi mở ra các nhân viên đã nhanh chóng bơm bóng đưa đến cho chú heo mập có tên là Max. Lúc đầu chú ta còn khá e ngại vì còn chưa biết đây là vật gì nhưng sau khi tiếp xúc một lúc Max tỏ ra rất yêu thích quả bóng này.

Max yêu quý quả bóng này đến nỗi quấn quýt chơi đùa mãi bên quả bóng.

Mặc dù là một quả bóng dẻo dai và chịu được sức nặng lên đến hàng trăm kg, nhưng trước sức mạnh và sự tinh nghịch của heo Max quả bóng cuối cùng cũng đã đầu hàng. Một cú dậm chân trước của Max đã làm nổ mất quả bóng tội nghiệp.

Max đứng thừ ra như mất sổ gạo, dường như em ấy vẫn không thể tin được là mình đã mất đi món đồ chơi yêu thích. Nhân viên trang trại cũng rất thương cảm đến an ủi Max.

Kết thúc này quả hơi buồn đối với heo Max, hy vọng em ấy sẽ sớm tìm được một niềm vui mới hạnh phúc vui vẻ hơn.