Home / Tin tức / “Hiệp sĩ Vàng” ra tay cứu cậu chủ nhỏ khi bị mắng khiến ai cũng cười vì sự đáng yêu của chú ta

“Hiệp sĩ Vàng” ra tay cứu cậu chủ nhỏ khi bị mắng khiến ai cũng cười vì sự đáng yêu của chú ta

Nuôi thú cưng rất tốt khi nhà có trẻ nhỏ. Một cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh của con trai mình và chú chó cưng bảo vệ nhau khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Nếu ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ một ai đó, nhưng kết quả lại bị vạ lây thì quả thật là một chuyện ‘đáng buồn’. Kim Kim là một chú chó Golden vô cùng ngoan ngoãn và đặc biệt rất yêu thương cậu chủ nhỏ của mình. Gần đây cậu chủ nhỏ bất ngờ nghịch ngợm khiến cô chủ rất bực mình, nên đã mắng cậu bé một trận. Kim Kim đang chơi ở ngoài hiên với cục xương gặm cho chó bất ngờ nghe thấy tiếng mắng liền chạy vào ngồi gần cậu chủ.

Cô chủ bắt đầu mắng cậu bé to tiếng hơn, hơn nữa còn không ngừng lấy tay chỉ vào mặt, Kim Kim không chịu đựng được liên dơ tay ngăn cản cô chủ, cũng để trấn an cậu chủ nhỏ đừng sợ.

Kim Kim liên tục chặn lấy tay của cô ấy để bảo vệ cậu chủ của mình.

Cô chủ rất tức giận liền la lớn Kim Kim: “Không cho tôi mắng cậu chủ nhỏ, vậy thì tôi sẽ mắng cả hai!”.

Kim Kim nghe xong buồn thui liền cúi mặt xuống, lộ rõ vẻ ‘tội nghiệp’ vô cùng đáng yêu. Kim Kim bảo vệ cậu chủ, nào ngờ cuối cùng lại bị mắng.

Trong thực tế, nhiều chú chó có những mối liên hệ gắn bó thân thiết vô cùng kỳ lạ với trẻ em. Chúng yêu thương, chăm sóc và chơi đùa với trẻ nhỏ và chưa bao giờ cảm thấy chán… Chú cún còn thường xuyên nhường đồ chơi cho chó hình quả bóng cho cậu chủ cùng chơi đùa.