Home / Tin tức / Hình ảnh siêu dễ thương của chú chó chăm em bé

Hình ảnh siêu dễ thương của chú chó chăm em bé

Gần đây, MXH đăng tải 1 số hình ảnh vô cùng đáng yêu của chú chó Samoyed khi chăm em bé đã làm triệu trái tim tan chảy khi nhìn thấy.

Cụ thể, trong nhũng hình ảnh, em bé sơ sinh và chú chó Samoyed cùng nằm cạnh trên giường vô cùng “hòa thuận”. Không chỉ vậy, chú chó thông minh còn biết dùng chân trước làm “giá đỡ” điện thoại để cậu chủ nhỏ thảnh thơi xem hoạt hình mà không bị gián đoạn. Em bé sơ sinh dường như cũng vui vẻ tận hưởng giây phút được “phục vụ” và chăm chú xem phim, không hề tỏ ra lo sợ trước người bạn bốn chân kềnh càng nằm bên. Có thể chủ nhân đã huấn luyện chó Samoyed để giữ trẻ ngoan ngoãn như vậy

Em bé sơ sinh và chú chó Samoyed cùng nằm cạnh trên giường vô cùng “hòa thuận”. Cần  chuyển phát nhanh 1 bịch bánh thưởng cho chó Samoyed ngay vì độ dễ thương này (Ảnh: Dailymail).

Em bé sơ sinh vui vẻ tận hưởng giây phút được “phục vụ” và chăm chú xem phim, không hề tỏ ra lo sợ trước người bạn bốn chân kềnh càng nằm bên. (Ảnh: Dailymail).

Được biết, hình ảnh được quay ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh nhanh chóng “phủ sóng” mạng xã hội và khiến nhiều người “không thể không yêu” trước khoảnh khắc siêu dễ thương của cặp đôi chủ tớ này.

Giống chó Samoyed, hay còn được gọi là chó tuyết Siberia, xuất xứ từ vùng Tây Bắc Siberia, do người Samoyede lai tạo nhằm mục đích ban đầu là săn bắn, kéo xe tuyết và chăn tuần lộc. Là một trogn những giống chó cực kỳ được yêu thích.

Trải qua lịch sử hàng nghìn năm, giống chó Samoyed đã chứng tỏ mình là người bạn đồng hành đáng tin cậy, có thể thực hiện được nhiệm vụ rất khó khăn như kéo xe đường dài lên đến hàng trăm cây số, lần theo dấu vết trên tuyết trong thời tiết khắc nghiệt của xứ Siberia và cảnh vệ cho chủ vào ban đêm.

Samoyed là người bạn đồng hành đáng tin cậy của con người. (Ảnh: Internet).

Là một giống chó lao động, chó Samoyed có sức khỏe rất dẻo dai và sự trung thành hiếm có. Chúng cũng rất thân thiện với con người khi được nuôi như thú cưng trong gia đình. Trang nhã và lanh lợi, giống chó này ngày nay mệnh danh “nàng Bạch Tuyết của rừng Taiga” cũng như được coi là một trong những loài chó đáng yêu nhất thế giới. Chỉ cần một món đồ chơi cho chó nhỏ là bạn có thể dễ dàng huấn luyện chúng trở nên siêu phàm hơn