Home / Tin tức / Hình ảnh xót lòng của chó mẹ vì chủ quên tắt máy sưởi khiến 8 chú chó con chết cháy tại Hà Nội

Hình ảnh xót lòng của chó mẹ vì chủ quên tắt máy sưởi khiến 8 chú chó con chết cháy tại Hà Nội

Sự đau sót, mất mát không thể lấy lại của người chủ vì quá bất cẩn dẫn đến sự việc nghiêm trọng. Đây là bài học xương máu cho các bạn nuôi pet.

Mới đây, thành viên của một nhóm lớn về những chú cún giống chó Poodle đăng tải những hình ảnh khiến nhiều người hoảng sợ kèm với dòng chia sẻ:

“Mình quá sốc khi về đến nhà. Lỗi là do mình quá bất cẩn. Các bạn nào hay bật sưởi nên để xa ra tránh trường hợp như của mình. Bức ảnh này sẽ ám ảnh mình cả đời. Chỉ 1 chút nữa thôi là mẹ chúng nó cũng không cứu được. Buồn quá”.

Cả thùng giấy carton và đàn chó cháy vì lò sưởi bật liên tục nhiều giờ. Liên hệ với chủ nhân của đàn chó Poodle và  chó Pug mặt xệ bạn T.T ở Hà Nội cho biết:

“Mình đi ra ngoài ăn tối và mua sữa cho chó con từ lúc 6h và trở về nhà lúc 8h hơn thì phát hiện sự việc đau lòng này. Thời điểm đó nhà mình lại không có ai ở nhà thế là mất luôn đàn chó Poodle và Pug có 8 con trong đó 4 con lớn và 4 con bé mới sinh được vài ngày”.

Đàn chó 8 em Poodle và Pub bị chết cháy.

T.T tiếp tục chia sẻ: ”Mình dùng máy sưởi hơn 20 năm không có nút điều chỉnh nhiệt độ, một phút bất cẩn đánh đổi quá lớn”.

Đàn cún mới sinh vài ngày trước khi tai nạn xảy ra. Đến cuối bạn T.T gửi thông điệp đến cho những bạn đang nuôi thú cưng trong nhà:

”Lỗi là do mình chủ quan không ngờ tới sự việc sẽ thành ra như thế này. Còn bây giờ, mình xin phép đi chôn các con và hương khói đầy đủ. Mình sốc biết nói gì cả, ai chửi mình chấp nhận vì tớ sai.  Mình đăng lên cũng chỉ muốn cho những ai dùng đồ sưởi, đồ điện khi nuôi chó con hay chó to để ý và tránh sự việc đáng tiếc như này. Tiền mất không tiếc, mình chỉ tiếc công chăm sóc chúng nó từng ngày mà thôi”.

Mẹ của đàn cún chỉ biết nằm một chỗ trong góc chuồng cho chó của nó

Sau ít giờ những hình ảnh được đăng tải, rất nhiều dân mạng để lại lời chia buồn cũng chủ nhân của đàn cún.

“Thôi rút kinh nghiệm. Chia buồn với bạn và gia đình nhé. Thuơng các con..”, tài khoản châu Anh bình luận.

“Nhìn tắm hình này xong , thật sự mình ngủ không được vì quá xót xa”, tài khoản Hà My bình luận.

“Khủng khiếp quá. Nhìn 8 đứa xót kinh khủng. Người ngoài nhìn còn xót không biết bạn chủ còn xót đến mức nào. Chia buồn với bạn nhé. May còn cứu được em cún mẹ’‘, tài khoản Bé Con bình luận.