Home / Tin tức / Hình cảnh hết sức đáng yêu của chú khỉ khi gặp chú chó cô đơn bơ vơ bỏ rơi

Hình cảnh hết sức đáng yêu của chú khỉ khi gặp chú chó cô đơn bơ vơ bỏ rơi

Sau khi phát hiện ra một con chó nhỏ đang lang thang trên đường mà không có chủ, chú khỉ tại bang Allahabad, Ấn Độ đã ôm lấy thật chặt và bế đi cùng.

Theo trang Daily Mail, một chú khỉ tại Kareli, bang Allahabad, Ấn Độ đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội nước này khi ôm một chú chó hoang thật chặt trong tay sau khi phát hiện ra đó là chú chó đi lạc rơi trên đường phố đông người.
Như những gì người xem thấy trong đoạn video quay lại bởi một người qua đường, chú khỉ đã ôm trọn con chó nhỏ trong vòng tay và đi lòng vòng quanh phố trước sự chứng kiến của rất đông người dân hiếu kỳ.

Sau khi dừng lại một chút, nó lại đi tiếp và vẫn ôm chặt con chó nhỏ. Nhiều người đã cho chúng thức ăn cho chó và chụp ảnh sau khi thấy cảnh tượng kỳ lạ đó. Cả 2 có vẻ rất quấn quýt lấy nhau khi con chó nhỏ không phản ứng gì còn chú khỉ kia cũng không gặp khó khăn trong việc vừa di chuyển, vừa ôm lấy chú chó. Chú khỉ có vẻ muốn chăm sóc chó con này, lúc nào cũng ôm lấy chú chó và đi khắp nơi.

Đại đa số người xem đoạn video đều cảm phục trước việc làm của chú khỉ kia và muốn ngỏ ý tặng chú chó đáng thương ít bánh thưởng cho chó. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng đây chỉ là một hành động mang tính bản năng của động vật.

Chú khỉ ôm con chó con trong lòng.