Home / Tin tức / “Hoàng thượng” thản nhiên xông vào sân bóng, đuổi mãi không đi, cảnh sát phải vào cuộc

“Hoàng thượng” thản nhiên xông vào sân bóng, đuổi mãi không đi, cảnh sát phải vào cuộc

Một ví dụ cho thấy mỗi khi hoàng thượng thân chinh vi hành, đám con dân đều phải dừng lại nhường đường cho ngài.

Vào đêm 03/02, trong khi Everton đón tiếp Wolverhampton trên sân nhà Goodison Park tại vòng 25 giải Ngoại Hạng Anh, đã có một tình huống hài hước xảy ra.

Chú mèo đen không biết ở đâu nhảy vọt vào sân bóng.

Chú ta nhởn nhơ đi kiểm tra khắp nơi.

Một chú mèo đen không biết ở đâu chạy vọt vào sân bóng vào giữa hiệp hai của trận đấu, khi tỷ số đang là 3-1 cho đội khách, khiến trọng tài phải cho dừng trận đấu lại một lúc khá lâu.

Chú mèo này rõ ràng vô cùng táo tợn, ngang nhiên đi dạo trên sân cứ như đó là sân vườn nhà nó, xem xét hết chỗ này đến góc kia, chui vào cả cột gôn và xông ra tận đường biên ở phía bên kia sân để mà kiểm tra. Thỉnh thoảng nó dừng chân, đứng xem xét và nghe ngóng tình hình, nhìn ra đám khán giả xung quanh với ánh mắt khinh bỉ không hề che giấu, rồi lại tiếp tục công cuộc phá game một cách đầy thản nhiên và bình tĩnh.

Không làm cách nào đuổi được con mèo lỳ lợm này ra khỏi sân.

Các cầu thủ cũng đành bó tay.

Cảnh sát cũng bỏ cuộc.

Không một cầu thủ nào tìm cách đuổi nó ra khỏi sân. Cũng không một ai tự làm bẽ mặt mình bằng cách đuổi nó ra khỏi sân, vì họ biết kiểu gì thì họ cũng thất bại. Thậm chí khi có một người cảnh sát xông đến để bắt nó, nó liền chạy đến giữa sân bóng rồi lại nhởn nhơ đếm bước, như thể đang muốn nói rằng:

“Đất này là của trẫm, trẫm muốn làm gì thì đó là quyền của trẫm.”

Sơ đồ nhiệt của chú mèo lúc xuất hiện trên sân: bao sân!

Trang chủ của Ngoại Hạng Anh thậm chí còn dành hẳn một mục để giới thiệu về chú mèo tinh quái này.

Trong một diễn biến khác trong cùng một ngày, có một “cầu thủ chạy cánh” cũng xuất hiện trong trận đấu giữa Leicester City và Manchester United, có điều “cầu thủ” này đã không gây rối.

Cuối cùng, sau vài phút, con mèo cũng nhận ra nó đang làm trò cười cho thiên hạ nên đã chạy ra ngoài đường biên và mất hút. Tỷ số của trận đấu được bảo toàn 3-1 cho đến hết trận.