Home / Tin tức / Husky uống trộm bia không ngờ bị chụp lại ảnh, phản ứng tiếp theo nằm ngoài dự kiến của chủ nhân

Husky uống trộm bia không ngờ bị chụp lại ảnh, phản ứng tiếp theo nằm ngoài dự kiến của chủ nhân

Ông chủ đưa chú chó Husky đi dự tiệc, ở đây cũng có nhiều con vật cưng khác được chủ nhân mang theo giống nó. Vì không ai để ý, nó đã trộm uống một ngụm bia và chút mồi nhắm. Không ngờ hậu quả của hành động vô tư này khiến nó trở thành ngôi sao nổi qua một đêm trên mạng Internet.

Những con thú cưng được đưa đến bữa tiệc đều rất ngoan và biết nghe lời. Chúng không hề ngây khó chịu cho ai nên được tự do hành động.

Không ngờ đây là cơ hội để Husky thực hành chiêu trò. Chút mồi nhắm đã bị chú đưa vào bụng một cách gọn gàng.

Bên cạnh còn có một cốc bia vừa rót. Quá tò mò không hiểu nó ngon ngọt thế nào mà nhiều người uống vậy, thế là nó cũng lén lút uống trộm được một ngụm.

Đột nhiên nó bị chóng mặt, mắt mũi không mở được nữa. Có lẽ chủ nhân nên có cách huấn luyện chó Husky không nên ăn uống linh tinh như thế này. 

Thân hình nó bỗng mềm oặt như bún chỉ trực đổ xuống, đến mức chủ nhân phải bỏ dở cuộc vui với bạn bè để đưa nó về nhà.

Về đến nhà nó lập tức nằm chổng kềnh ra ngủ không cần giữ ý tứ gì nữa. Dây dắt chó của Husky tới thời điểm này vô nghĩa vì chú không thể di chuyển

Chỉ kịp nghe loáng thoáng ông chủ nói với vợ: “Nó say bia rồi em ạ.”  Chiếc bát ăn cho chó Husky đã được thay bằng nước để giúp chú có thể uống ngay sau khi tỉnh