Home / Tin tức / Kangaroo ‘cục súc’ xông đến đấm vào mặt phi công dù lượn vừa đáp xuống đất

Kangaroo ‘cục súc’ xông đến đấm vào mặt phi công dù lượn vừa đáp xuống đất

Đây cũng là lý do khi gặp bọn chuột túi, bạn nên cẩn thận hơn vì chúng đều có tính nết kỳ cục như nhau.

Những câu chuyện thiên nhiên ly kì ở Úc dù đã nghe nhiều nhưng chắc chắn lần nào cũng sẽ khiến bạn bất ngờ. Ví dụ như trường hợp một phi công dù lượn không may bị chuột túi bay ra đấm vào mặt khi anh chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra dưới đây.

Phi công Jonathan Bishop đang hạ cánh tại Thung lũng Orroral ở Công viên Quốc gia Namadgi thì một vài con Kangaroo hoang dã đã chạy đến gần chào hỏi. Nhưng anh không hề biết rằng chúng đến để tấn công anh.

Sau khi anh nói xin chào và rất vui vì gặp bọn chuột túi thì bỗng, một con trong số chúng điên cuồng chạy đến và giơ chân trước đấm vào mặt Jonathan khiến anh lảo đảo.

Bất ngờ với cú đấm, Jonathan đã hét lên “chết tiệt”. Dù cố gắng chống đỡ cú đấm và đuổi chúng đi nhưng con chuột túi vẫn kiên trì dùng chân trước đánh vào mặt anh thêm lần nữa. Tình tiết đều được máy GoPro của Jonathan ghi lại. Mặt con Kangaroo khá bực dọc vì có người không mời mà đến khu vực của chúng.

Mặc dù đã thoát khỏi cuộc tấn công bất ngờ và khó hiểu nhưng chắc chắn Jonathan đã bị bầm mặt với những cú tát thô bạo từ lũ Kangaroo. Sau khi vừa kết thúc chuyến bay kéo dài 2 tiếng, đây là thứ đón chào Jonathan khi anh đáp xuống mặt đất, thật chẳng thân thiện chút nào.

Jonathan còn xui xẻo hơn khi vừa đáp xuống đất anh không thể liên lạc với nhóm của mình, anh buộc phải đi bộ một lúc lâu. Có vẻ hôm đó không phải là một ngày đẹp với anh chàng phi công dù lượn này rồi.

Tuy nhiên, có một chút may mắn chính là con chuột túi đã bỏ đi sau khi Jonathan phản kháng mà không tiếp tục đánh hay phá hỏng đồ đạc của anh.

Những vụ đánh nhau giữa người và Kangaroo có vẻ không quá lạ lẫm đối với người dân nước Úc. Họ bắt gặp chuột túi ở khắp nơi, từ đường cao tốc, trong rừng, nơi cắm trại đến trước cửa nhà. Chưa hết, bọn Kangaroo tính tình lại có phần mất lịch sự và rất bạo lực, vì vậy con người đôi khi phải ra tay đấm cho chúng một phát để chúng tỉnh ngộ.

Bạn đã hiểu vì sao chuột túi trông có vẻ đáng yêu nhưng người dân Úc lại sợ chúng rồi chứ?