Home / Tin tức / Khám phá chú mèo có đôi chân siêu mẫu dài đến không ngờ

Khám phá chú mèo có đôi chân siêu mẫu dài đến không ngờ

Những cô nàng siêu mẫu chân dài sải bước trên sàn catwalk không phải là thứ gì quá lạ lẫm với chúng ta nữa…

Thế nhưng, một cô nàng mèo đỏm dáng chân dài tới nách thì có làm bạn ngạc nhiên không? Tuy khó có thể tin nhưng đây là sự thực, khi cô mèo chân dài Brenda đang làm điên đảo thế giới ảo nhờ vào đôi chân dài vô cùng ấn tượng của mình. Đây là mèo anh lông ngắn lai ba tư.

Đôi chân trước siêu dài đã biến mèo Brenda trở thành một hiện tượng với các cư dân mạng.

Theo thông tin ban đầu cho biết, Brenda hiện đã lên 2 tuổi. Nó đang sinh sống tại trại cư trú Cat Haven dành cho loài mèo tại phía Tây nước Úc. Ban đầu, Brenda không được mọi người chú ý cho lắm. Thế nhưng, sau khi Cat Haven đăng ảnh của nó lên mạng, cô mèo chân dài tới nách này đã trở thành tâm điểm sự chú ý của các cư dân mạng. Đã có hàng nghìn người ấn like, comment cũng như thể hiện sự quan tâm và muốn được chăm sóc cho mèo đáng yêu này.

Với sự nổi tiếng của cô mèo chân dài, trại mèo Cat Haven đã nhanh chóng tìm ra chủ nhân mới cho Brenda chỉ sau 3 ngày. Hiện tại, Brenda đã chuyển về sống cùng một người chủ mới có tên Marissa Cummings tại thị trấn Inaloo. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng Brenda sẽ mất liên lạc với các fan hâm mộ cuồng nhiệt. Cô chủ mới của Brenda đã hứa hẹn rằng sẽ tạo cho siêu mẫu mèo này một tài khoản Instagram riêng để có thể giao lưu cùng người hâm mộ. Cô chủ mới rất chăm lo cho chú mèo này, cô mua sắm các vật dụng và đồ dùng cho mèo, thức ăn cho mèo….

Hiện tại, siêu mẫu mèo này đã tìm được người chủ mới để chăm sóc cho nó tốt hơn.