Home / Tin tức / Khi các sen tự húi lông cho boss để đỡ tốn tiền đi spa chó mèo

Khi các sen tự húi lông cho boss để đỡ tốn tiền đi spa chó mèo

May mà các sen còn thông minh thử lên boss nhà mình trước chứ mà cắt tỉa lông mèo “quàng thượng” nhà người ta ra như thế này thì… à mà thôi.

Càng ngày các tiệm spa chó mèo được mở ra càng nhiều với đa dạng các dịch vụ như tắm, sấy khô, cắt tỉa lông, bấm móng… Thế nhưng giá thành của dịch vụ này tương đối đắt, với người thu nhập ổn định thì không sao nhưng đối với sinh viên thì lại không phải chuyện đơn giản. Chính bởi vậy mà đôi khi tất cả các hoạt động này đều được sen thực hiện ở nhà để vừa không tốn kém lại khỏi mất thời gian.

Nói thì vậy nhưng chỉ việc tắm táp thì đơn giản thôi, chứ đối với những người không có chuyên môn thì việc cắt móng và tỉa lông lại không phải dễ. Trên MXH cũng từng xuất hiện nhiều trường hợp sen cắt móng cho boss bị chảy máu nhiều khiến ai cũng xót xa do cắt quá sâu vào phần thịt, còn đối với việc “làm lông” thì lại có chút buồn cười.

Cụ thể là mới đây, trong group Đảo Mèo trên Facebook có 1 tài khoản đăng tải bức hình khoe đã “tự xử” cho em mèo nhà mình nhưng vì tay nghề còn non nớt nên thành phẩm có chút hơi tệ. Bài đăng đã thu hút được tất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, ngay sau đó rất nhiều sen cũng đăng tải ảnh khoe sự khéo tay thiên phú của mình qua việc cắt lông cho boss:

Cũng bày đặt mua tông đơ cắt lông chó mèo như ai nhưng cạo cho sạch sẽ vào chứ sen. Ảnh: Anh Việt.

Đầu hơi méo một tí nhưng không sao, vẫn là chú mèo Ba Tư đẹp nhất rồi. Ảnh: Nguyễn Thanh Sơn.

Hả? Chú cũng thấy anh nham nhở à? Ảnh: Khánh Linh.

Mấy cái đường vằn vằn cộng với quả đầu, haizzz. Ảnh: Gia Lạc.

Đã làm nhau tổn thương rồi còn nhốt nhau vào lồng cho mèo.

Còn bày đặt cạo lông theo phong cách “quí sờ tộc” nữa chứ. Nhìn mặt boss xem có vui không? Ảnh: Phong Lưu.