Home / Tin tức / Khi chó mèo theo bạn đi làm, có một sự vui đến không ngờ

Khi chó mèo theo bạn đi làm, có một sự vui đến không ngờ

Mỗi lần bạn rời khỏi nhà đi làm thú cưng thường nhìn bạn với đôi mắt ướt. Vậy khi chúng đu bám theo bạn đi làm sẽ thế nào?

Mới đây, thành viên của nhóm lớn dành cho giới trẻ đăng tải những hình ảnh một nam thanh niên đi xe máy đang chở khá nhiều chó mèo trên một con phố ở Hà Nội kèm theo dòng chia sẻ: “Không biết trong lồng vận chuyển chó kia có mấy con. Mà tớ đếm sơ sơ ở ngoài là có 7 nhóc rồi”.

Cả đàn boss cùng sen dạo phố trên chiếc xe máy. Nguồn KSC

Chỉ mới đăng tải, những hình ảnh đáng yêu này đã thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng.

“Nhìn em xám ngồi trên vai liều thật đấy, cả em vàng ngồi sau trông phởn không chịu được, hai em chó Poodle đằng trước nữa kìa”, thành viên Quang Huy bình luận.

“Chó mèo ngồi ngoan háo hức ngắm phố như thế này thì chắc chắn đây là chủ của chúng rồi”,  Facebook Nhật Vũ khẳng định chắc nịch.

“Nhìn mấy bé nằm thoải mái thế chắc là anh ấy đã huấn luyện chó tại nhà quen với kiểu chờ đi kiểu này rồi”, thành viên Hà Anh bình luận.

“Chở kiểu này nguy hiểm quá, nhỡ phanh gấp cái là bao người khổ”, thành viên Đức Bùi bình  luận.

Phải hóng gió thế này mới chịu được cơ.

Qua tìm hiểu, chủ nhân của đàn chó mèo là anh Đào Thành Cai (sinh năm 1986, ở phố Thái Hà, Hà Nội) hiện đang làm nghề quảng cáo. Anh vốn là một người yêu động vật nên trong nhà anh nuôi 20 con cả chó lẫn mèo. Vì yêu quý, anh dần dạy chúng đi theo đi làm và đi chơi. Mọi nơi anh đi đều có bạn đồng hành là “lũ giặc” đáng yêu.

Đi đâu thì đi, em xám cứ phải ngồi trên vai anh mới chịu được.

Sen cứ làm đi, các boss ở dưới canh cho.

Mấy đứa canh xe cho sen cẩn thận, mất là khỏi đi chơi nha. Ngoan có bịch bánh thưởng cho chó cưng rồi đó

Bám sen đến tận chân công trình.

Sen ơi, nay mình đi đâu thế!