Home / Tin tức / Khi chú chó Pitbull 76kg trở thành vú em gương mẫu

Khi chú chó Pitbull 76kg trở thành vú em gương mẫu

Không chỉ biết trông nhà, chú chó pitbull khổng lồ này còn là một bảo mẫu được việc.

Với cân nặng lên tới 76kg, chú chó giống chó pitbull Hulk thường khiến người ta có cảm giác sợ hãi mỗi khi tiếp cận. Thế nhưng, ẩn sau vẻ ngoài hung dữ này, Hulk lại là một chú chó hiền lành và thân thiện. Thậm chí, hiện tại, nó còn đảm nhận nhiệm vụ trông em bé cho gia đình chủ.

chú chó pitbull trông em bé

Chú chó 3 tuổi này hiện có cân nặng là 76kg.

Chủ nhân của Hulk là anh Marlon và cô Lisa Grennan đến từ bang New Hampshire, Mỹ. Họ cho biết, bé Jackson – con trai mình đã gắn bó với Hulk từ khi còn nhỏ. Khi ở nhà, Hulk thường theo dõi cách cô Lisa chăm sóc cho Jackson để bắt chước theo. Mỗi khi nghe thấy tiếng Jackson khóc, Hulk sẽ sốt sắng chạy đi kiểm tra.

chú chó pitbull trông em bé

Hulk có cân nặng gấp đôi so với chó pitbull thông thường.

Dành trọn niềm tin cho Hulk nên cô Lisa nghĩ rằng, nó cũng sẽ cư xử nhẹ nhàng với Jackson như con của nó. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, cô Lisa vẫn không bao giờ để lũ trẻ ở nhà một mình với đàn chó mà mọi hành động của chúng đều phải giám sát thật kỹ. Chú chó không bao giờ ra ngoài mà không được đeo dây dắt chó.

chú chó pitbull trông em bé

Trông có vẻ dữ dằn nhưng Hulk lại rất thân thiện.

chú chó pitbull trông em bé

Hulk có thể đảm nhận công việc trông em bé cho gia đình cô Lisa.

Trong con mắt của đôi vợ chồng yêu động vật này, Hulk giống như một bảo mẫu và vệ sĩ trách nhiệm cao. Vì thế, nó chiếm được rất nhiều tình cảm của gia đình cô Lisa.

Được biết, Hulk đang giữ kỉ lục là con chó Pitbull nặng nhất thế giới. Theo chủ nhân của nó, anh không có bí quyết gì đặc biệt để giúp nó phát triển như vậy. Hulk ăn các loại thức ăn cho chó thông thường, và được tập luyện hàng ngày như mọi con chó khác.