Home / Tin tức / Khoảnh khắc đàn chó Corgi chật vật nối đuôi nhau mò mẫm trong lớp tuyết dày khiến dân mạng thòng tim vì đáng yêu hết nấc

Khoảnh khắc đàn chó Corgi chật vật nối đuôi nhau mò mẫm trong lớp tuyết dày khiến dân mạng thòng tim vì đáng yêu hết nấc

Không ngần ngại giá lạnh, những con vật đáng yêu này đã tạo thành một “đoàn tàu” để xuyên phá lớp tuyết dày.

Tờ Daily Mail mới đây đã đăng một khoảnh khắc cực kỳ dễ thương của đàn chó Corgi ở tiểu bang Minnesota, Mỹ. Những con vật đáng yêu này đang xếp thành hàng như đoàn tàu rồi nối đuôi nhau mò mẫm trong lớp tuyết trắng, dày và cao đến ngang mặt của chúng.

6 chú chó Bing, Lenny, Gil, Lolly, Petunia và Coco bất chấp giá lạnh, kiên nhẫn nối đuôi nhau mò mẫm từng bước một dưới cơn mưa tuyết nặng hạt. “Đoàn tàu” chân ngắn này chỉ hơi bị tắc nhẹ khi có một thành viên chợt đứng lại và nhìn ngó xung quanh. Tuy nhiên, trật tự sau đó vẫn được trở lại như ban đầu.

Theo chia sẻ của người chủ, anh Keith Ciampa thì những chú chó Corgi của anh thường đi dạo khám phá cùng nhau, kể cả có mưa tuyết dày như thế nào chúng cũng không ngần ngại. Đàn chó của Keith rất kỷ luật, và luôn đi sát với nhau để đảm bảo không có con nào bị bỏ lại phía sau. Điều này càng làm chúng trở nên đáng yêu hơn và khiến người chủ càng yêu những con vật chân ngắn này hơn.

Người đàn ông còn nói rằng ở Minnesota thỉnh thoảng nhiệt độ giảm xuống tận âm 27 độ và dự kiến đến cuối tuần này tuyết vẫn còn rơi dày, có thể lên tới 20 cm. Nhưng trước sự đáng yêu của đàn chó Corgi này thì có vẻ cư dân mạng cũng không quan tâm đến thời tiết cho lắm.