Home / Tin tức / Khoe làm thịt chó Ngao Tây Tạng lên MXH, nam thanh niên bị chỉ trích dữ dội

Khoe làm thịt chó Ngao Tây Tạng lên MXH, nam thanh niên bị chỉ trích dữ dội

Nghề nuôi chó Ngao Tây Tạng từng có thời kỳ phát triển cực thịnh ở Trung Quốc. Khi đó, giá mỗi con lên tới 200.000 USD…

Giống chó mặt xệ sở hữu lớp lông và bờm dày như sư tử trở thành biểu tượng của giới siêu giàu Trung Quốc. Chúng tiêu thị một lượng thức ăn cho chó và thực phẩm vô cùng lớn, khiến cho nhiều trại chó chao đảo. Nhưng đó là câu chuyện của nhiều năm trước, thời gian gần đây loài chó này đã bị thất sủng và hầu như không ai còn mặn mà với chúng. Chính vì thế, mà nhiều người đã quyết định vứt bỏ hoặc làm thịt chúng. Mới đây, một người đàn ông tại Bạc Liêu đã đăng clip ghi lại cảnh hướng dẫn làm thịt một con chó Ngao Tây Tạng to lớn bên cạnh những chiếc chuồng cho chó nằm lộn xộn trong nhà. Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận hàng ngàn bình luận chỉ trích vì việc làm này.

Ảnh cắt từ clip

Thậm chí, nhiều người yêu động vật đã tấn công tài khoản Facebook người này bằng hình thức spam, khiến anh ta bắt buộc phải xóa những bài viết liên quan.

Những hình ảnh được người đàn ông khoe lên trang facebook cá nhân

Thành viên Q.A chia sẻ: ”Dù gì đi nữa, cũng không nên quay clip hướng dẫn lột da một con vật một cách dã man như vậy, nhất là loài chó”.

Thành viên N.K chia sẻ: ”Chỉ vì câu like, rồi khoe khoang với bạn bè, có cần quay hẳn clip hướng dẫn lột da một chú chó như vậy không”.

Thành viên HM chia sẻ: ” Chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam không được chăm lo sức khỏe mà ngược lại bị giết thịt, thật đáng thương”