Home / Tin tức / Không biết đám cưới của mình hay của hắn nữa! Sự nguy hiểm ẩn dật là đây

Không biết đám cưới của mình hay của hắn nữa! Sự nguy hiểm ẩn dật là đây

Chính từ những câu chuyện ấy mà dân mạng đã tìm ra biết bao con boss từ hư hỏng, đanh đá đến kháu khỉnh, đáng yêu.

Hôm nay, mọi người lại đang nói về một em boss mang tiếng là đi chụp ảnh cưới phụ hoạ cho sen nhưng vô tình chiếm luôn cả spotlight!

Đó là Tappy hay còn được gọi là Béo, chàng mèo của cặp vợ chồng Lê Thùy Dung (27 tuổi) và Hồ Tuấn Quang (31 tuổi). Bộ cảnh cưới của Dung và Quang bỗng trở thành tâm điểm chú ý nhờ có sự xuất hiện của boss với gần 10k like và hàng trăm chia sẻ, bình luận. Được biết, cặp đôi Dung và Quang đã yêu nhau 3 năm trước khi về chung một nhà vào tháng 12 năm ngoái.

“Chuyện nay mới kể, ngày của chúng nó nhưng ta mới là nhân vật chính nha. Các sen chỉ làm nền thôi”, sen viết.

Đôi sen trong bộ ảnh cưới cùng boss Béo.

Béo là chú mèo thuộc dòng Mèo tai cụp, đã được hơn 3 tuổi. Bình thường Béo rất quậy, tinh nghịch nhưng rất hiền nếu được bế và ai bế cũng được, chẳng bao giờ cào cấu hoặc bỏ chạy giống những con mèo khác.

Là mèo nhưng boss rất “sành ăn”, toàn thích ăn những món ngon như phô mai, thịt gà luộc, các loại Pate cho mèo… Đúng là Boss sành ăn quá mà.

Khi đi ngủ thì Béo thích nằm nệm cho mèo có gối đầu êm ái. Đặc biệt là thích nằm trong góc nhỏ bên cạnh cửa sổ mới chịu.

Khi được hỏi về ý tưởng chụp bộ ảnh cưới có boss tham gia, Thùy Dung cho biết: “Mình với bên studio chơi chung với nhau nên khá hiểu ý tưởng. Mình rất thích chụp ở chỗ nào có nhiều cây cối theo phong cách bohomian và mình cũng muốn cho Béo góp mặt để lưu giữ kỷ niệm. 

Vì có thời gian chuẩn bị nên đồ của bọn mình khá oke, còn đồ của Béo thì tìm hơi vất vả. Mình đã đi rất nhiều pet shop Hà Nội nhưng không kiếm được vest nào phù hợp với Béo. Cứ nghĩ quả này lại phải cho cởi truồng rồi. May sao, sau đó mình tìm được một shop trong Sài Gòn có bán đúng thứ mà mình đang tìm. Vậy là Béo có đồ xinh để mặc”.

Dung và chồng rất hài lòng, đây đúng là bộ ảnh mà cô muốn!

Các sen chỉ để làm nền thôi, ta mới là nhân vật chính!

Để yên cho ta diễn cảnh deep nào.

Béo diện nguyên bộ vest đen cực cool nhé!

Bộ ảnh của Dung và Quang đã “mở bát” cho dân mạng chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của boss và sen.

Khổ thế, boss chẳng chịu “hợp tác” gì cả (Ảnh: Lê Anh)

Để đây và không nói gì thêm (Ảnh: Hoàng Titô)