Home / Tin tức / Không được xem bòng chày chú chó hờn dỗi không chịu ăn

Không được xem bòng chày chú chó hờn dỗi không chịu ăn

Những ai từng nuôi chó mèo đều hiểu được cảm giác trở thành “con sen” mà “boss” không ai khác chính là thú cưng của mình.

Cứ tưởng nuôi nó để bầu bạn cho vui ai dè lại phải đi cung phụng, chiều chuộng đủ thứ thói quen và sở thích vô cùng chẳng giống ai của mấy em ý.

Từ chối mọi bữa ăn nếu không được xem bóng chày, đây chắc chắn là chú chó yêu thể thao nhất quả đất!

Những ai từng nuôi chó mèo đều hiểu được cảm giác trở thành “con sen” mà “boss” không ai khác chính là thú cưng của mình. Cứ tưởng nuôi nó để bầu bạn cho vui ai dè lại phải đi cung phụng, chiều chuộng đủ thứ thói quen và sở thích vô cùng chẳng giống ai của mấy em ý.

Chủ của một chú chó tên là Choko thuộc giống pug, hiện đang sống tại Hàn Quốc cũng đang rất đau đầu, mệt mỏi vì chú chó hay dỗi hờn này. Choko có một sở thích đặc biệt là xem bóng chày và chỉ chịu ăn khi được “con sen” bật tivi cho xem môn thể thao yêu thích. Đến giờ ăn, khi người anh em sinh đôi của Choko tập trung ăn uống thì Choko chỉ thản nhiên đứng nhìn mà không hề có dấu hiệu tiến lại bát đồ ăn. Mặc dù được cô chủ khuyến khích thêm thịt gà, đồ ăn trong bát vẫn bị chú chó này lơ đẹp.

Hờn dỗi không chịu ăn

Nhắc đến bóng chày một cái là liền “trở mặt”

Choko vẫn tiếp tục lạnh lùng và chẳng có dấu hiệu gì là sẽ chịu ăn cho đến khi được cô chủ bật tivi cho xem bóng chày. Nhìn cái thân hình mập ú ngồi chăm chú xem bóng chày quên cả ăn mới thấy niềm đam mê của Choko lớn biết bao. Tới những pha giao bóng gay cấn, chú chó này còn gác cả chân lên kệ tivi để cổ vũ cho “sung” và ngoáy đuôi tít mù khi các cầu thủ ghi điểm nữa cơ.

Choko thích nhất là bóng chày

Giống như các chú chó cùng loài khác, Choko có thân mập mạp, tròn vo và khuôn mặt nhăn nheo, ngây thơ “vô số tội”. Nhìn cái vẻ đáng yêu khi theo dõi bóng chày ấy, ai mà nỡ giận khi Choko hờn dỗi hay biếng ăn chứ!

Lười ăn đến thế là cùng!