Home / Tin tức / Không nhịn nổi cười với chú mèo ú lu mắc kẹt khi ngồi vào xe đẩy trẻ em

Không nhịn nổi cười với chú mèo ú lu mắc kẹt khi ngồi vào xe đẩy trẻ em

Lúc anh vào bếp đi nấu ăn trở lại thì không thấy chú mèo chơi ở phòng khách như thường lệ, nghĩ rằng chắc chắn đã đi tìm chiếc xe đẩy rồi nên liền chạy vào phòng tìm chú mèo.

Vài ngày trước một ông bố trẻ chia sẻ câu chuyện, anh mua cho bé nhà mình một chiếc xe đẩy mới nhưng sau khi nhận hàng thì phát hiện chú mèo nhà mình khá thích chiếc xe đẩy đó, mắt nó nhìn chằm chằm không rời khỏi chiếc xe đẩy. Khi chủ nhân dường như phớt lờ điều đó, xe mua về cho bé dùng sao có thể để cho mèo dùng trước được.

Nhưng lúc anh bước vào phòng thì bị một cảnh trước mắt làm cho không thể nhịn cười, chú mèo đang ngồi trên xe đẩy nhưng do mèo béo phì, xe không thể động đậy, nó bị mắc kẹt ở bên trong xe. Sau đó, nó cố gắng thoát ra nhưng không được, nó còn cố dùng chân để nhảy ra nhưng chân nó đã bị kẹt bên trong nên cũng vô dụng.

Mèo: “Ngồi ở đây chơi cảm giác thật không tồi”.

Mèo: “Nhưng tại sao mình không chơi được trò này?”

Mèo: “Thật sự kiệt sức… Làm sao để thoát ra đây???????” Mèo ta cố gắng thoát ra nhưng bất lực. Hành động này khiến chủ nhân lẫn dân mạng cười nghiêng ngả. Ăn nhiều thức ăn cho mèo quá mà, giảm cân ngay thôi!

Dưới đây là một trường hợp thú cưng đáng yêu khác.

Có một anh chàng gần đây luôn rất phiền não, ngày nào anh cũng đi làm muộn vì không dậy đúng giờ, kỳ lạ là ngày nào trước khi đi ngủ ngủ anh cũng cài chuông đồng hồ báo thức, kiểm tra nhiều lần rồi mới an tâm đi ngủ. Vậy mà sáng hôm sau tỉnh dậy, đồng hồ báo thức không hề kêu, anh cho rằng đồng hồ hỏng nhưng kiểm tra thì không phải, thật không hiểu chuyện gì đang xảy ra?

Anh chàng này cảm thấy rất kỳ lạ nên buổi tối trước khi đi ngủ anh đặt máy quay xem xem có chuyện gì xảy ra mới phát hiện được nguyên nhân thực sự, thật không biết nên khóc hay nên cười.

Nhìn xem chủ nhân và chó cưng giống chó Akita mới ngủ ngon làm sao!

Chú chó: “Hài, cái đồng hồ này ồn ào quá!”

Chó: “Mình đang ngủ trên nệm cho chó mà, thôi tắt đi!”