Home / Tin tức / Không nỡ để chó mẹ nhận ” Cái chết êm ái” đem về nuôi, khi chó con ra đời thì…

Không nỡ để chó mẹ nhận ” Cái chết êm ái” đem về nuôi, khi chó con ra đời thì…

Phương pháp trợ tử ở động vật, giúp cho con vật chết một cách êm ái nhẹ nhàng trong tình yêu thương của người chủ và cũng nhằm mục đích để giúp nó khỏi kéo dài sự đau đớn về thể xác do một chứng bệnh nan y hay một tai nạn nào đó gây nên.

Ashlee Holland luôn cảm thấy yêu động vật và công việc cứu hộ động vật. Bản thân cũng là một người mẹ, cô lập tức cảm thấy đồng cảm với Ava một chú chó Golden , một cô chó mang thai. Vì cô chó Ava đã bị liệt vào danh sách trợ tử thú y tại trại mồ côi động vật, nên Ashlee biết rằng cô là hy vọng cuối cùng được sống của cô chó mang thai đáng thương.

Cô nói rằng: “Tôi không muốn chú chó nào bị bỏ rơi cả.”

Cô Ashlee biết Ava mang thai, nhưng phim chụp X-quang không cho biết rõ Ava có bao nhiêu con. Sau khi được cô Ashlee đưa về nhà chưa đến 2 tuần, Ava bắt đầu sinh nở.

Cô Ashlee nói: “Ava sinh con đầu tiên lúc 10:02. Sau 57 phút, nó lại  sinh thêm 4 con nữa. 2 giờ đồng hồ tiếp theo, Ava lại tiếp tục sinh thêm 2 con nữa. Lúc đó, tôi nghĩ nó đã sinh xong rồi.”

Vì vậy, cô Ashlee tắm rửa cho Ava, cho Ava ăn thức ăn cho chó dành riêng cho chó mang thai và cho con bú để tăng chất dinh dưỡng và phục hồi sau sinh.  Nhưng sáng hôm sau khi tỉnh lại cô vô cùng ngạc nhiên khi Ava đã đẻ thêm những đứa trẻ còn sót trong bụng trên cái nêm cho chó mà Ashlee đã chuẩn bị cho Ava.

Xem video dưới đây để biết cô Ashlee đã cứu được bao nhiêu sinh mạng khi đưa Ava về nhà. Thật tuyệt vời!

Thật đáng kinh ngạc, cô chó Eva đã sinh ra tổng cộng 18 chú cho con, một con số thật ấn tượng!

Dưới đây là một số hình ảnh về Eva và đàn chó con siêu dễ thương: