Home / Tin tức / Lại thêm 1 chú chó siêu thông minh, mặc cả xin chủ tiền ăn vặt

Lại thêm 1 chú chó siêu thông minh, mặc cả xin chủ tiền ăn vặt

Bobby được một ông chủ bán vé số nuôi dưỡng, hàng ngày nó đều đến xin chủ nhân tiền đi mua đồ ăn vặt, khiến cho hàng xóm xung quanh cũng phải bật cười!

Chó là loài động vật có tính khí vui vẻ và nghịch ngợm, cũng rất đáng yêu và thông minh. Nhưng chú chó Bobby, thuộc giống chó Cocker ở Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc sẽ làm nhiều người bất ngờ.

Thì ra có một lần, chó nhỏ nhìn thấy chủ nhân của mình cầm 1 nhân dân tệ đi mua đồ (khoảng 3500 VND). Kể từ đó nó biết rằng tờ tiền 1 tệ màu xanh có thể mua được đồ ăn.

Chú chó thông minh nhanh chóng đã học và biết cách mua hàng, vì thế hàng ngày nó quấn lấy chân chủ nhân đòi bằng được 1 tệ, khi có được tiền rồi nó nhanh chóng chạy đến cửa hàng tạp hóa nhỏ.

Ban đầu chủ cửa hàng rất thắc mắc không hiểu ý đồ của chó nhỏ, nhưng sau vài lần nó đến thì ông cũng đã hiểu được chú ta muốn mua hàng.

Không những thế ông chủ cũng rất tốt bụng mỗi lần đều đưa cho nó một món ăn khác nhau.

Trong một loạt đồ ăn vặt, Bobby thích ăn pate cho chó và cánh gà nhất. Mỗi khi ông chủ cửa hàng đưa đúng thứ nó thích, nó sẽ hào hứng miệng gặm lủng lẳng gói thức ăn cho chó, vui vẻ chạy về nhà khiến người dân xung quanh cũng phải phì cười.

Nó còn trưng bộ mặt đáng yêu ra xin tiền khách đến mua vé số.

Bobby rất thông minh, nó có thể phân biệt tiền và giấy!

Ngoài ra, nó biết rằng với tờ tiền màu đỏ này thì có thể mua được rất nhiều thức ăn.

Bạn có muốn sở hữu một chú chó như thế này không nhỉ? Không biết chừng nó sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp bạn đi mua đồ ăn khi đói đấy.