Home / Tin tức / Lại thêm một biểu cảm khiến dư luận cười ngả nghiêng của chú chó khi biết tin sẽ bị TIÊM

Lại thêm một biểu cảm khiến dư luận cười ngả nghiêng của chú chó khi biết tin sẽ bị TIÊM

Hình ảnh khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả của một chú chó Pug mặt xệ đang có biểu cảm “hờn dỗi” đến khó tả khi bị chủ đưa đi tiêm phòng.

Nếu bạn đang nuôi một chú chó thì việc tiêm vacxin cho chó là điều đặc biệt cần thiết để giúp thú cưng của bạn tránh xa những bệnh nguy hiểm. Không những thế việc tiêm vacxin còn bảo vệ chính sức khỏe chúng ta. Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghi lại một chú chó nằm ăn vạ chủ nhân vì bị đưa đi tiêm phòng vacxin cho chó đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

“Khuôn mặt hờn dỗi” 

Theo hình ảnh chỉ mới tiêm phòng có 1 mũi, chú chó này đã “liêu xiêu”, dáng đứng xiên vẹo, nằm rạp cả lên sạp hàng ra vẻ “hờn dỗi” chủ nhân lắm.

Rất nhiều người khi xem xong hình ảnh đã phải phì cười vị độ đáng yêu khi hờn dỗi của chú chó này. Có thể thấy chú chó này giận dỗi nhưng cũng không quên tạo dáng “độc lạ” khi thì nằm bò lên sạp hàng, khi thì nằm bò dưới đất, khuôn mặt tỏ vẻ “không quan tâm cả thế giới”.

‘Nam tử hán đại trượng phu đầu đội đất mông đạp trời’.

Không ít người bật cười với tư thế “khó đỡ” của chú cún này, mông chổng lên trời, đầu chúi xuống đất. Nhiều người còn trêu đùa rằng, chú chó bị tiêm đến… “lệch cả mông”. Đúng là thích ‘ăn vạ’ đây mà.

Hờn rồi đấy nhé!chẳng qua là không biết nói thôi chứ biết nói xem…. thử bỏ cái dây xích chó níu chân tôi lại ra xem nào…tôi cho biết tay luôn nha

Sau khi những hình ảnh mà cư dân mạng bình luận về độ hờn dỗi dễ thương của chú cún.

Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng về chú chó 

Chú chó này đã thu hút hơn 60 nghìn lượt xem và hơn 3 nghìn lượt thích. Nhà bạn mà có một chú chó thế này chắc hẳn là sẽ khó lòng mà mắng mỏ bởi vì một con vật cưng dễ thương như thế này sẽ là những người bạn trung thành của bạn

Tiêm vacxin phòng ngừa cho chó là một việc vô cùng cần thiết giúp chó không gặp phải những nguy hiểm về bệnh tật. Nhưng em chó nào cũng hờn dỗi, ăn vạ vì bị tiêm chích như chú chó đáng yêu này thì chủ cũng đến đường bó tay mất thôi. Thế nên là chủ nhân nên chuẩn bị những miếng bánh thưởng cho chó để chúng đỡ phải ăn vạ như thế này nữa