Home / Tin tức / Lại thêm hai nhân vật gây bão MXH chui ra từ đám cháy ở Sài Gòn đen thùi lùi mặt ngơ ngơ

Lại thêm hai nhân vật gây bão MXH chui ra từ đám cháy ở Sài Gòn đen thùi lùi mặt ngơ ngơ

CĐM vừa thương vừa buồn cười trước hai chú chó đen thui thoát nạn trong vụ hỏa hoạn chung cư quận 8.

Hình ảnh đen thủi đen thui của 2 bé cún (một chó Husky và một chó Corgi) may mắn thoát nạn trong vụ hỏa hoạn chung cư quận 8 khiến CĐM vừa thương vừa không nhịn được cười.

Đã gần một ngày trôi qua kể từ khi vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra tại khu chung cư quận 8. Mặc dù có nhiều nỗi sợ hãi, lo lắng xoay quanh vụ việc, song, bên cạnh đó, câu chuyện về những chú thú cưng sống cùng chủ may mắn thoát khỏi hiểm cảnh lại nhẹ nhàng hơn, xua tan bầu không khí căng thẳng bao trùm suốt ngày dài.

Hình ảnh 2 bé cún được đăng tải trên Facebook nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, một số bức ảnh về 2 chú cún được cứu trong đám cháy sáng nay được đăng tải trên facebook, trong một nhóm yêu chó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hiện tại hai chú chó đang được giữ tại một phòng khám thú y. Nhưng do không đeo vòng cổ cho chó, nên rất khó để xác định chủ nhân của chúng.

Hai chú cún may mắn thoát nạn. Gương mặt vẫn còn sợ hãi thêm chút ngơ ngác vì chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Mặc dù ai ai cũng bày tỏ sự thương xót dành cho 2 nhóc cún, song với khuôn mặt ngơ ngác vì không hiểu chuyện gì xảy ra, cũng chẳng biết vì sao bộ lông mình trở nên đen thui thế này nên nhiều cư dân mạng vẫn không thể nhịn được cười, trước hình ảnh của 2 bé. Sau vụ này chủ của 2 bé chắc hẳn sẽ tốn khối tiền đi spa thú cưng tắm rửa.

Những bình luận để ý đặc biệt đến khuôn mặt ngơ ngác của bé Husky.

Một số khác lại tỏ ra thương xót cho 2 bé cún, song vẫn không thể nhịn được cười và dành lời trêu chọc cho 2 bé.