Home / Tin tức / Lập hẳn fanpage riêng, cho chạy quảng cáo mục đích duy nhất chỉ để…tìm chó

Lập hẳn fanpage riêng, cho chạy quảng cáo mục đích duy nhất chỉ để…tìm chó

Bạn đã bao giờ lập fanpage riêng? Page ấy mục đích của bạn là gì? Buôn bán? Sách báo? Mới đây có 1 thanh niên lập hẳn fanpage cho chạy quảng cáo hùng hổ chỉ để tìm thú cưng của mình.

Hầu hết những người yêu chó, thì họ đều coi những con vật 4 chân này như một người bạn, một thành viên không thể thiếu của gia đình. Họ quan tâm và lo lắng cho sinh vật ”đáng yêu hết phần của thiên hạ” này rất nhiều, và khi chúng bị lạc mất hay kẻ gian bắt đi đều làm cho những người yêu chó lo lắng và đau khổ tìm mọi cách để tìm.

Mới đây, một thành viên mạng xã hội Facebook đã lập hẳn một Fanpage với cái tên ”Tìm Bu” sau đó chạy quảng cáo các bài viết với giá 10 usd với hy vọng tiếp cận được nhiều người dùng trên mạng xã hội để tìm chú chó bị thất vào ngày 13/01, tại Ô Chợ Dừa, Hà Nội. Bu là tên chú chó bị lạc thuộc giống chó Poodle. Chú chó này được gia đinh a Linh chăm sóc chó từ khi nó còn bé nên nó là 1 phần gia đình anh Linh.

Liên hệ với anh Linh ở chủ nhân chú chó bị mất thì được biết, lúc anh không để ý chú chó đã chạy ra cửa và chỉ 5 phút sau đã bị bắt đi sau khi chú chó vừa kịp ăn thức ăn cho chó. Anh Linh sau đó đã đi tìm khắp nơi, thậm chí in hình và gửi ở tất cả các cửa hàng những khu buôn bán chó cảnh nổi tiếng như ngõ chợ Hồng Mai hay đường Hoàng Hoa Thám…

Bài viết được tài trợ, chạy quảng cáo với hy vọng tiếp cận được nhiều người dùng

Thông tin của chú chó bị mất kèm theo lời chia sẻ ”sẽ chuộc với bất kỳ giá nào” Và có đặc điểm nhận dạng như không đeo vòng cổ cho chó, lông màu nâu đỏ…

Sau khi đăng lên mạng xã hội, chủ nhân của chú chó bị mất đã nhận được rất nhiều lời khuyên nữa như làm tờ rơi dán thông báo ở gần nơi bị mất hay nhờ những người xe ôm, đây là lực lượng có mặt thường xuyên nhất và thường thì họ biết chuyện gì đã xảy ra. Bên cạnh đó lò mổ chó cũng là địa điểm đáng quan tâm.