Home / Tin tức / Lên xe thì phát hiện phải đi trích ngừa liền lăn lộn giẫy đành đạch từ trên xe xuống đất

Lên xe thì phát hiện phải đi trích ngừa liền lăn lộn giẫy đành đạch từ trên xe xuống đất

Biết mình bị đưa đi chích ngừa, Boss quyết nằm “ăn vạ” từ trên xe xuống tận dưới đất vì sợ.

Biết mình bị đem đi tới phòng khám thú y để chích ngừa, “boss” nằm lê lết từ xe xuống đất để ăn vạ “sen”, ấy vậy mà vẫn phải đi chích thôi.

Tiêm chích có vẻ như là việc mà các “boss” trong nhà cực ghét và ra sức chống đối. Đối với sen mà nói, việc đem “boss” đi tiêm lại vô cùng khó khăn bởi các “boss” luôn tạo ra những tình huống ‘dở khóc dở cười”. Mới gần đây, dân cư mạng lại chia sẻ “rần rần” một đoạn clip ghi lại phản ứng “bá đạo” của một chú chó mực lai chó Béc Giê khi được “sen” đưa đi tiêm. Độ lầy của chú chó khiến cho cư dân mạng thích thú và bình luận không ngớt.

Cậu “boss” nhất quyết không chịu xuống xe mà nằm ăn vạ khiến “sen” cũng phải bó tay, chỉ biết nắm dây dắt chó kéo “boss” từ trên xe xuống đất. Thế nhưng với “độ lì” của “boss”, “sen” buộc phải ẵm “boss” vào phòng khám cho nhanh. Chính hành động nằm dài nửa người trên xe, nửa người dưới đất mà “boss” đã đem lại những giây phút cười “ngặt nghẽo” cho các cư dân mạng.

Nằm ăn vạ từ lúc còn trên xe 

Đến khi lết xuống đất vẫn còn muốn ăn vạ mà. 

Sau khi clip được đăng tải, trong vòng chưa đầy 24h đoạn clip thu hút được 33 nghìn lượt xem, kèm theo đó là những bình luận hài hước của các dân cư mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú trước hành động siêu “ lầy” và siêu đáng yêu của chú chó. L.L đã hài hước bình luận: “Sao nó biết đi tiêm mà nằm bò ra vậy nhỉ?” hay bạn T.H đã viết: “Nó ăn vạ kìa, mệt mỏi thật sự.” ” Cún ngoan vào bác sĩ có bánh thưởng cho chó ngon lắm đó”