Home / Tin tức / Lộ diện bạn gái của Idol Nguyễn Văn Dúi, có màu lông khác nhưng độ cà khịa không kém chút nào

Lộ diện bạn gái của Idol Nguyễn Văn Dúi, có màu lông khác nhưng độ cà khịa không kém chút nào

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ thêm những hình ảnh mới nhất của chú chó Nguyễn Văn Dúi, idol đang chơi đùa, ăn ngủ cùng những chú chó khác với vẻ mặt đầy cảm xúc khiến dân tình thích mê. Lộ diện bạn gái của Nguyễn Văn Dúi sau này.

Nhắc đến idol Nguyễn Văn Dúi là cộng đồng mạng nhớ ngay đến chú chó lông xám với ngoại hình lùn tịt, đốm chân siêu đáng yêu và biểu cảm gương mặt vô cùng “tấu hài”. Chỉ sau ít tuần mới nổi, Dúi được cả thế giới biết tới, vẽ tặng cho cả hình chibi, đi chợ cũng được nhiều người phát hiện tặng quà tới tấp.

Để đáp lại tấm thịnh tình của fans cuồng, những ngày cuối tuần idol Nguyễn Văn Dúi lại tiếp tục lên sóng trên mạng xã hội, khiến nhiều người phải cười nghiêng ngả với vẻ mặt đầy biểu cảm và sự lầy lội của một chú chó “mới lớn”.

Nguyễn Văn Dúi đang thật sự trở thành ngôi sao của cộng đồng mạng. Hiện tại, fanpage của chú cún này cũng đã sở hữu lượng subscribe кʜὑпɡ, thậm chí còn vượt qua cả cột mốc 100.000 subs nữa kìa.

Được biết, chú chó này cũng chỉ là chó ta lai, chứ không phải giống chó H’mong cộc đuôi như mọi người suy đoán.

Lại xuất hiện thêm một chú chó màu và giống hệt Idol trong thời gian qua với biểu cảm và thần thái không lần đi đâu được.

Một cô chó giống hệt Idol

Biểu cảm này thì không làn đi đâu được rồi

Đây đích thị là người bạn đời của Dúi sau này

Những hình ảnh mới nhất của Dúi chơi với nhiều chú chó khác, trong đó có cả chú chó poodle thêm vài chú chó ta khác, mới đăng trong ít giờ qua nhưng Dúi đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn like và вãо bình luận trên khắp diễn đàn.

Đợi ảnh lớn rồi mình sẽ có một đội quân cà khịa

Những hình ảnh mới nhất của Dúi.

Nô nghịch một hồi Dúi được chủ cho ăn sữa chua ngon tuyệt hảo.

Trong hàng chục bức ảnh được đăng tải, đến đoạn Dúi cùng một bạn chó khác ăn trưa lại được nhiều người chú ý vì người bạn của Dúi cũng dễ thương không kém.

Khác với vẻ hau háu của idol, chú chó nâu rất ngoan, đứng nghiêm túc chờ được cho ăn. Màu lông nâu đất, đôi mắt híp híp của chú ta được cộng đồng mạng chú ý.

Nhiều người còn phân vân hỏi nhau: “Sao gia đình nuôi nhiều chó đặc biệt thế?”, “bạn màu nâu kia là giống gì thế?”, “bạn màu nâu kia là chó hay gấu vậy?”… Những câu hỏi quan tâm đến bạn của Dúi, khiến idol bị “ra rìa” trong một nốt nhạc.

Dúi là con chó ta lai bình thường, nguồn gốc có thể lai từ giống chó Dingo lùn, đột biến gen mà ra, không phải giống chó H’mong cộc đuôi như mọi người suy đoán. Tuy nhiên, Dúi ta vẫn được mọi người hết sức yêu mến vì những bức ảnh với biểu cảm đa dạng, cực đáng yêu.

Những hình ảnh mới nhất của Dúi.

Nô nghịch xong rồi, Dúi ta lại đi ngủ để mai biểu diễn tiếp…