Home / Tin tức / Lộ diện hội cạ cứng của Nguyễn Văn Dúi, chú chó màu nâu đất xuất hiện khiến dân tình đảo lộn, idol Dúi suýt “ra rìa”

Lộ diện hội cạ cứng của Nguyễn Văn Dúi, chú chó màu nâu đất xuất hiện khiến dân tình đảo lộn, idol Dúi suýt “ra rìa”

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ thêm những hình ảnh mới nhất của chú chó Nguyễn Văn Dúi, idol đang chơi đùa, ăn ngủ củng những chú chó khác với vẻ mặt đầy cảm xúc khiến dân tình thích mê.

Nhắc đến idol Nguyễn Văn Dúi là cộng đồng mạng nhớ ngay đến chú chó lông xám với ngoại hình lùn tịt, đốm chân siêu đáng yêu và biểu cảm gương mặt vô cùng “tấu hài”. Chỉ sau ít tuần mới nổi, Dúi được cả thế giới biết tới, vẽ tặng cho cả hình chibi, đi chợ cũng được nhiều người phát hiện tặng quà tới tấp.

Để đáp lại tấm thịnh tình của fans cuồng, những ngày cuối tuần idol Nguyễn Văn Dúi lại tiếp tục lên sóng trên mạng xã hội, khiến nhiều người phải cười nghiêng ngả với vẻ mặt đầy biểu cảm và sự lầy lội của một chú chó “mới lớn”.

Có đứa bạn mới, chơi với nhau được một lúc, chẳng hiểu sao đã lại quay ra cắn nhau với khuôn mặt cực kỳ “ngáo”.

Những hình ảnh mới nhất của Dúi chơi với nhiều chú chó khác, trong đó có cả chú chó poodle thêm vài chú chó ta khác, mới đăng trong ít giờ qua nhưng Dúi đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn like và bão bình luận trên khắp diễn đàn.

Nô nghịch một hồi Dúi được chủ cho ăn sữa chua ngon tuyệt hảo.

Trong hàng chục bức ảnh được đăng tải, đến đoạn Dúi cùng một bạn chó khác ăn trưa lại được nhiều người chú ý vì người bạn của Dúi cũng dễ thương không kém.

Khác với vẻ hau háu của idol, chú chó nâu rất ngoan, đứng nghiêm túc chờ được cho ăn. Màu lông nâu đất, đôi mắt híp híp của chú ta được cộng đồng mạng chú ý.

Nhiều người còn phân vân hỏi nhau: “Sao gia đình nuôi nhiều chó đặc biệt thế?”, “bạn màu nâu kia là giống gì thế?”, “bạn màu nâu kia là chó hay gấu vậy?”… Những câu hỏi quan tâm đến bạn của Dúi, khiến idol bị “ra rìa” trong một nốt nhạc.

Dúi là con chó ta lai bình thường, nguồn gốc có thể lai từ giống chó Dingo lùn, đột biến gen mà ra, không phải giống chó H’mong cộc đuôi như mọi người suy đoán. Tuy nhiên, Dúi ta vẫn được mọi người hết sức yêu mến vì những bức ảnh với biểu cảm đa dạng, cực đáng yêu.

Nô nghịch xong rồi, Dúi ta lại đi ngủ để mai biểu diễn tiếp…