Home / Tin tức / Loạn…loạn hết rồi, ai đời chuột lại ngang nhiên dành ăn của tận ba con mèo thế này bao giờ

Loạn…loạn hết rồi, ai đời chuột lại ngang nhiên dành ăn của tận ba con mèo thế này bao giờ

Chẳng biết thật hay đùa, chủ tài khoản Nguyễn Thanh Sơn đã đăng tải bức ảnh khiến nhiều người phải “mắt chữ O, mồm chữ A” vì độ ngược đời của nó. Mèo Anh Lông Ngắn, Ba Tư… trong những bức hình xứng đáng là những chú mèo cảnh chân chính.

Vốn dĩ những lũ chuột luôn phải dè chừng những chú mèo, vì chuột sợ mèo là lẽ đương nhiên phải thế. Ấy vậy mà trong căn nhà này, lũ chuột lại ngang nhiên ăn thức ăn cho mèo giữa bầy mèo đại bự. Từ bao giờ mà thời thế đã đổi thay?

Khi mà một chú chuột lại có thể bình thản bò tới hũ thức ăn và ngồi ăn trong chiếc bát ăn cho mèo ngay giữa nhà mặc cho ba chú mèo to xác đứng vây quanh. Chắc hẳn là ba chú mèo này cũng quá đỗi ngạc nhiên về độ “gan dạ” của chú chuột này, nên chỉ có thể đứng nhìn bất lực.

Cộng đồng mạng lại vô cùng thích thú về độ lạ đời của bức ảnh này, hài hước bảo rằng thời thế đã đổi thay, mèo đã đến lúc phải sợ chuột. Tài khoản Nguyễn Phúc Khang hài hước bình luận “Ba Boss be like “nó là ai? Tao không biết, mang nó đi ra đi.”” Tài khoản Kha Ly cũng tiếp lời “Con chuột này đúng là điếc không sợ súng mà, mèo thì mèo, chuột đói thì làm liều thôi.” Bạn Trúc Linh cũng hài hước chia sẻ “Kẻ lộng hành và kẻ vô dụng đây rồi.”

Chuyện mèo bắt chuột giỏi xưa rồi, phải mèo sợ chuột mới nổi được Sen ạ

Boss này cũng như 3 boss kia thôi 

Đường đường là “hoàng thượng” mà lại đi sợ chuột 

Trên đời này đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra, khi mà chuột đã không còn sợ mèo thì còn cái gì là không thể.?